:::     :::

เคลย์ดีวันดีคืนแต่ยังไม่กรอบเวลาคืนคอร์ท

วันพุธที่ 15 มกราคม 2563
658
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เคลย์ ธอมป์สัน ชู้ตติ้งการ์ด โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ออกมาเผยความคืบหน้าหลังผ่าตัดเอ็นไขว้เข่าด้านหน้า (เอซีแอล) ว่าฟื้นตัวดีขึ้นตามลำดับ แต่ยากจะกรอบเวลาได้ อีกทั้งต้องการให้หายสนิทเสียก่อน

ธอมป์สัน อดแข่งทั้งฤดูกาล 2019-20 เพราะต้องประคบประหงมอาการเจ็บหนักที่เผชิญจากเพลย์ออฟซีซั่นก่อน ทำให้เวลามีแมตช์เหย้าอย่างเช่นวานนี้ซึ่ง 'สะพานทอง' พ่าย ดัลลัส แมฟเวอริคส์ 97-124 คะแนน เจ้าตัวจะทำหน้าที่ผู้ร่วมบรรยายข้างสนามให้เครือข่ายถ่ายทอดสด 

โดยหลังจากเสร็จจ็อบผู้เล่นวัย 29 ปี ก็ขึ้นโพเดี้ยม รายงานความคืบหน้าของตัวเองว่า "อาการหลังผ่าตัดเวลานี้ผ่านไปด้วยดี - อย่างน้อยก็ยืดขาให้ช่างทำสูทวัดตัว ตัดชุดออกมาดูเพื่อนๆสู้ข้างคอร์ทได้ มันสนุกที่เห็นทุกคนลงแข่ง ต่อให้อยากลงไปฟาดฟันด้วยใจจะขาด"

ธอมป์สัน ตัวกวนประสาท

"ทั้งนี้ขั้นตอนการฟื้นตัวมันคือแผนระยะยาว บอกเลยว่าผมไม่เคยอู้นับจากเกม 6 ซีรี่ส์ เอ็นบีเอ ไฟนัลส์ เมื่อปี 2019  แม้คนอาจไม่เห็นว่าทำอะไรบ้าง แต่บอกเลยตัวเองซุ่มรักษาตัวอย่างหนัก"

"ไม่ทราบหรอกว่าฤดูกาลนี้จะทันไหม  แค่อยากไปสัมผัสบรรยากาศข้างสนามก็ยังดี"

"ผมยังซาบซึ้งแฟนบาสฯ วอร์ริเออร์ส ที่เข้ามาแสดงพลังที่ เชสส์ เซนเตอร์ ทุกๆคืน มันทำให้รู้ถึงความเหนียวแน่นของฐานกองเชียร์ ทั้งๆที่รู้ว่าฤดูกาลนี้ไม่ได้ลุ้น แต่ก็เห็นว่าทีมมีอนาคต" 

"อีกอย่างตัวเองไม่ได้มานั่งจ้อแถลงข่าวแบบนี้นานแล้วเหมือนกัน"

นอกจาก ธอมป์สัน ที่เดี้ยงยาว วอร์ริเออร์ส ยังไร้ สเตฟเฟ่น เคอร์รี่ การ์ดตัวเก่งหลายเดือนเพราะมือซ้ายหัก ขณะนี้อยู่ระหว่างซ้อมเคาะสนิม

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด