:::     :::

บาร์ตันแฉรอสส์ปัดเชลซีเพราะคอนเต้

วันจันทร์ที่ 04 กันยายน 2560
4,249
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

รอสส์ บาร์คลี่ย์ ตัดสินใจยกเลิกการเซ็นสัญญากับเชลซีเพราะไม่ได้คำฟังคำชี้แจงจาก อันโตนิโอ คอนเต้

    โจอี้ บาร์ตัน อดีตมิดฟิลด์ แมนฯซิตี้ และ นิวคาสเซิ่ล ออกโรงแฉสาเหตุที่ทำให้ รอสส์ บาร์คลี่ย์ ตัดสินใจยกเลิกการย้ายมาค้าแข้งกับ เชลซี ก่อนหน้าตลาดนักเตะช่วงซัมเมอร์ปิดไม่นานนักเป็นเพราะ อันโตนิโอ คอนเต้ ปิดโทรศัพท์จากเอเยนต์ของมิดฟิลด์วัย 23 ปีนั่นเอง
   
    เอฟเวอร์ตัน ตกลงรับข้อเสนอ 35 ล้านปอนด์เพื่อปล่อย บาร์คลี่ย์ ย้ายไปเล่นในถิ่น'สแตมฟอร์ด บริดจ์' แต่มิดฟิลด์วัย 23 ปีตัดสินใจยกเลิกการย้ายสังกัดทั้งที่กำลังอยู่ในขั้นตอนของการตรวจร่างกาย
   
    แม้บาร์คลี่ย์จะออกมาโชว์แมนว่ายังไม่รีบเซ็นสัญญาย้ายทีมเพราะต้องการกลับมาฟิตสมบูรณ์ก่อนจะมองหาต้นสังกัดใหม่ในช่วงเดือนมกราคม แต่บาร์ตันออกมาแฉว่าเป็นเพราะคอนเต้ปิดโทรศัพท์ที่เอเยนต์ของบาร์คลี่ย์ต้องการคำชี้แจงเกี่ยวกับอนาคตของนักเตะในความดูแลของเขาก่อนการเซ็นสัญญา
   
    'ผมได้ยินเรื่องที่น่าสนใจมากเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับการย้ายทีมของ รอสส์ บาร์คลี่ย์ คอนเต้ปิดโทรศัพท์ของเขาและตัวแทนของบาร์คลี่ย์พยายามที่จะติดต่อกับเขา'
   
    'เขาต้องการพูดว่า ฟังนะ จะให้ผมไปเล่นตรงไหน และคอนเต้ปิดโทรศัพท์ของเขา นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้บาร์คลี่ย์รู้สึกเซ็งและไม่เซ็นสัญญา'
   
    'เขาคิดว่า ดีแล้ว ถ้าผู้จัดการทีมไม่ต้องการตอบคำถามทางโทรศัพท์จากผม มันก็ชัดเจนแล้วว่าเขาไม่ต้องการผมและนั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมผมจึงกลับเอฟเวอร์ตัน'บาร์ตัน อ้างคำพูดรอสส์

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด