:::     :::

ชบาแก้วหวังโชว์ฟอร์มทิ้งทวนกับออสซี่

วันอาทิตย์ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2563
368
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"โค้ชก้าง" รับออสเตรเลียแกร่งกว่า หวังทำผลงานให้ดีที่สุด ส่งท้ายคัดโอลิมปิก

ณ โรงแรม Four Points by Sheraton  ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ลงสนามเข้าฟิตเนสเรียกความฟิตให้ร่างกาย เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลหญิง โอลิมปิก รอบคัดเลือก นัดสุดท้าย พบ ออสเตรเลีย

หลังจากการฝึกซ้อม นฤพน แก่นสน หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย กล่าวว่า “วันนี้ฝนตกหนักมาก สิ่งที่เราทำได้คือให้นักกีฬาเข้ายิม เราจะเน้นไปที่การฟื้นฟูสภาพร่างกายและเรียกความฟิตเพื่อที่จะไปเล่นในนัดต่อไป”

“ถ้าหากพรุ่งนี้ที่มีฝนตกหนัก ซึ่งเราต้องแข่งกับออสเตรเลีย วิธีการเล่นของเรา เราเล่นบอลกับพื้นอยู่แล้ว แต่ถ้าเราไปเล่นบอลโยนคงสู้เขาไม่ได้ เราต้องครอบครองบอลให้ได้มากที่สุดแล้วส่งผ่านกันไลน์ต่อไลน์ ต้องจัดระเบียบเกมรับให้ดีกว่าเดิม”

“เกมในวันพรุ่งนี้ เราจะทำผลงานให้ดีที่สุด เพราะออสเตรเลียเป็นทีมที่แข็งแกร่งอยู่แล้ว ตอนนี้เราเปลี่ยนรูปแบบการเล่น บวกกับเรากำลังปรับยุทธวิธีที่จะก้าวต่อไปข้างหน้า เราเน้นเรื่องของการครอบครองบอลมากขึ้นเพื่อจะทำเกมรุกเขา ถ้าเราเสียการครอบครองบอลเราก็จะถูกลงโทษเหมือนที่ผ่านมาครับ”

สำหรับฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย จะทำการแข่งขันฟุตบอลหญิงโอลิมปิก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบแบ่งกลุ่ม นัดสุดท้าย พบกับ ออสเตรเลีย ณ สนามเวสเทิร์น ซิดนีย์ วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14.10 น. ตามเวลาประเทศไทย

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด