:::     :::

ผีแดงขอเปลี่ยนโรงแรมหลังรู้ทีม'ราฟา'เพิ่งพักสัปดาห์ก่อน

วันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563
2,892
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องขอทำการเปลี่ยนโรงแรมโดยด่วนหลังทราบว่าที่พักเดิมเคยถูกสโมสร ต้าเหลียน ยีฟาง ใช้งานมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ปิศาจแดง เดินทางไปเก็บตัวที่ มาร์เบย่า ประเทศสเปน หลังจากได้พักเบรกช่วงกลางซีซั่น แต่ก็ต้องมีเหตุให้สโมสรรีบหาที่พักใหม่หลังจากมีรายงานว่า ราฟาเอล เบนีเตซ และลูกทีมจากจีนได้ใช้งานโรมแรมเดียวกับ ผีแดง เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

จากการเปิดเผยของ เดลี่ เมล์ ระบุว่า ที่พักเดิมที่ ผีแดง ใช้พักผ่อนคือ เวสติน ลา กินต้า กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในเมือง เบนาอาบิส แต่หลังจากทีมงานของสโมสรพบว่าเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ต้าเหลียน ได้ใช้งานที่นี่มาก่อน ทำให้สโมสรต้องเร่งเปลี่ยนสถานที่พักใหม่

สาเหตุหลักมาจากการที่ตอนนี้โลกกำลังวิตกกับการแพร่ระบาดของ โควิด-ไนน์ทีน หรือชื่อที่รู้จักกันก่อนหน้านี้ว่า 'ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่' ซึ่งทางสโมสรหวั่นเกรงว่านักเตะอาจจะได้รับผลกระทบ และทำการย้ายที่พักเพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย

ในรายงานเผยว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ได้ย้ายไปพักที่ เคมปินสกี้ ซึ่งใกล้กับเมือง เอสเตโปน่า แทน ซึ่งบรรยากาศไม่ต่างกันเพราะที่แห่งนี้ตั้งอยู่ชายหาดพร้อมแสงแดดที่อบอุ่นถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด