:::     :::

ทอมลิ่นมั่นใจ'บิ๊กเบน'พร้อมคืนสนามสัปดาห์แรก

วันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
181
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ไมค์ ทอมลิ่น หัวหน้าโค้ช พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส มั่นใจว่า เบน โรธลิสเบอร์เกอร์ จะกลับมาพร้อมสำหรับการลงเล่นตั้งแต่สัปดาห์แรกของซีซั่น 2020

ไมค์ ทอมลิ่น หัวหน้าโค้ช พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส แสดงความมั่นใจว่า เบน โรธลิสเบอร์เกอร์ ควอร์เตอร์แบ็กประสบการณ์จะพร้อมสำหรับการออกสตาร์ทตั้งแต่สัปดาห์แรกของซีซั่น 2020 หลังการผ่าตัดข้อศอกขวาจนต้องพักยาวมาตั้งแต่ช่วงต้นเดือนกันยายนปีก่อน ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

'เขาดูดีมาก แต่เขายังไม่ได้ทำอะไรเลย' ทอมลิ่น เปิดเผย 'เขาดูน่ายำเกรง แต่เขาไม่ได้ถูกขอให้ทำอะไรเกี่ยวกับการฟื้นฟูสมรรถภาพของเขา กระบวนกันแบบวันต่อวันเป็นไปด้วยดี แต่เราไม่ได้อยู่ที่ทางแยกสำคัญและมันยังมีเวลาอีกหลายวันก่อนที่เราจะถึงจุดนั้น'


โรธลิสเบอร์เกอร์ กำลังจะอายุ 38 ปีในวันที่ 2 มีนาคมนี้ เขากำลังอยู่ในขั้นตอนฟื้นฟูร่างกายหลังการผ่าตัดข้อศอกขวาตั้งแต่ช่วงต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมาและไม่ได้ลงเล่นตลอดช่วง 14 เกมสุดท้ายที่ทีมคนเหล็กใช้ เมสัน รูดอล์ฟ กับ ดั๊ก ฮ็อดจ์ ออกสตาร์ทแทนควอร์เตอร์แบ็กประสบการณ์ อย่างไรก็ตาม'บิ๊กเบน'พิสูจน์ให้เห็นว่าเขาเป็นหนึ่งในควอร์เตอร์แบ็กจอมอึดคนหนึ่งของวงการ ตลอด 15 ซีซั่นที่ผ่านมา เขาออกสตาร์ทอย่างน้อย 11 เกม 

แม้ โรธลิสเบอร์เกอร์ จะพักนานสุดในอาชีพช่วงซีซั่นที่ผ่านมาที่ลงเล่นเพียง 2 เกม แต่ ทอมลิ่น มั่นใจว่า'บิ๊กเบน'จะกลับมาพร้อมสำหรับการลงเล่นตั้งแต่สัปดาห์แรกของซีซั่น 2020

'ผมไม่ลังเลเลยและผมแสดงความคิดเห็นจากประสบการณ์ของผมและความสัมพันธ์กับเขาและอยู่กับเขานานหลายปี' ทอมลิ่น เผย 'ชายคนนี้เป็นนักสู้ถึงที่สุด เขาวางถุงมือไว้, เขาแถลงว่าเขาจะกลับมาอีกและผมหวังว่าจะได้เห็นเขาตอบความท้าทายนั้น'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด