:::     :::

คาร์ดินาลส์ยืดสัญญาฮัมฟรีส์3ปี45ล้าน

วันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563
167
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ดี.เจ.ฮัมฟรีส์ หนึ่งในแท็คเกิ้ลซ้ายแนวหน้าของลีกขยายสัญญา 3 ปี มูลค่า 45 ล้านเหรียญสหรัฐกับ อริโซน่า คาร์ดินาลส์ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

อริโซน่า คาร์ดินาลส์ บรรลุข้อตกลงขยายสัญญากับแท็คเกิ้ลซ้ายวัย 26 ปี ดี.เจ.ฮัมฟรีส์ ระยะเวลา 3 ปี มูลค่า 45 ล้านเหรียญสหรัฐ การันตี 29 ล้านเหรียญสหรัฐ ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา 

ฮัมฟรีส์ อดีตดราฟท์รอบแรก คลาส 2015 กำลังจะเข้าสู่ตลาดฟรีเอเจนต์ช่วงกลางเดือนมีนาคมนี้ แต่ คาร์ดินาลส์ ไม่ยอมปล่อยหนึ่งในแท็คเกิ้ลซ้ายชั้นนำของลีกหลุดเข้าตลาดที่กำลังจะเปิดทำการในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ก่อนบรรลุข้อตกลงใหม่ 3 ปี มูลค่า 45 ล้านเหรียญสหรัฐ


ตามรายงานจาก ไมค์ การาโฟโล่ ผู้สื่อข่าวเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คระบุว่า คาร์ดินาลส์ จะจ่ายเงินจำนวน 30 ล้านเหรียญสหรัฐให้ฮัมฟรีส์ตามสัญญานี้ในช่วง 2 ปีแรกและเป็นเงินการันตี 29 ล้านเหรียญสหรัฐหลังแท็คเกิ้ลซ้ายวัย 26 ปีออกสตาร์ทตัวจริงตลอด 16 เกมในช่วงซีซั่นที่่ผ่านมา ก่อน คลิฟฟ์ คิงส์บิวรี่ หัวหน้าโค้ชอริโซน่าจะล็อคฮัมฟรีส์เป็นแนวป้องกันสำคัญของควอร์เตอร์แบ็ก ไคเลอร์ เมอร์รี่ย์ ไปจนถึงซีซั่น 2022ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})