:::     :::

โฟเด้นเผยชอบตกปลากับซักผ้าอ้อม

วันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563
377
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ฟิล โฟเด้น กองกลาง แมนฯ ซิตี้ เปิดใจว่ากิจกรรมยามว่างนอกจากฟุตบอลของเขาต่างจากนักเตะแข้งทองคนอื่นๆซึ่งมักปาร์ตี้ยามค่ำคืน หรือใช้ชีวิตฟุ้งเฟ้อ เพราะแข้งเลือดผู้ดีชอบเวลานั่งตกปลา กับ ซักผ้าอ้อมให้ลูกมากกว่า

ผลผลิตจากอะคาเดมี่ 'เรือใบสีฟ้า' เปิดใจกับเว็บไซต์สโมสรว่าชีวิตส่วนตัวของเขาเรียบง่ายมาก เพราะขนาดมีปาร์ตี้ฉลองแชมป์ลีกปี 2018 ยังบอกปัดเพราะนัดคุณพ่อล่องเรือน้อยออกไปเย่อกับปลา 

“บางทีร้อยละ 95 ของนักฟุตบอลส่วนใหญ่อาจไม่สนุกกับมัน  โดยหนึ่งในกิจกรรมสันทนาการของผมคือตกปลา ใครทราบก็มักขมวดคิ้วถามว่า - มันสนุกตรงไหน? - พวกเขาไม่มีทางเข้าใจว่าทำไมคนหลังคันเบ็ดอย่างเราสามารถบันเทิงกับมันได้ขนาดนั้น" ดาวเตะวัย 19 ปี เปิดปาก 

โฟเด่้น มือหนึ่งเย่อกับปลาและซักผ้าอ้อม

"อันที่จริงพวกเขาน่าจะลองไปตกปลากับผมดู ส่วนตัวคิดว่าคือกิจกรรมที่สมบูรณ์แบบสำหรับพักแข้งจากความเมื่อยล้า มีเวลาทบทวนตัวเอง" 

ทั้งนี้ โฟเด้น เพิ่มกิจกรรมยามว่างมาอีกอย่างนั่นคือเลี้ยงลูกชายวัย 1 ขวบชื่อ รอนนี่ ซึ่งลืมตาดูโลก มกราคม 2019 ที่ผ่านมา ทำให้เพิ่มความบันเทิงไม่ว่าซักผ้าอ้อม, ล้างขวดนม, จับเรอ หรือแม้แต่การเช็ดอึ 

"ผมอยู่โรงพยาบาลด้วยวันที่ลูกเกิด จำได้เลยตอนออกจากห้องคลอดแล้วน้ำตาไหล จากนั้นก็กลับเขาไปใหม่เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไม่ต้องการให้ใครเห็น กระทั่งเขาได้ลืมตาดูโลกมันเป็นโมงยามที่พิเศษจริงๆ" 

"จากนั้นชีวิตก็เปลี่ยนไปเลย คุณจะไม่มีเวลาว่างอีก นั่นคือเหตุผลว่าทำไมหลังๆไม่ได้ไปเย่อกับปลาแล้ว" 

"ลูกผมก็น่ารักนะหลับยาวตลอดคืนถึง 7 โมงเช้า ไม่ตื่นมาร้องกลางดึกเท่าไหร่ ผมก็พลอยได้นอนรวดเดียวด้วย" 

แข้งเบอร์#47 จะลงแข่งเกมตกค้างกับ เวสต์แฮม ( 19 ก.พ.) โดยพยายามไม่คิดถึงเรื่อง แมนฯ ซิตี้ ถูกลงโทษห้ามแข่งฟุตบอลยุโรป 2 ฤดูกาลหน้าเพราะละเมิดกฎไฟแนนเชี่ยล แฟร์เพลย์

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด