:::     :::

นูโน่ปลื้มผลงานหมาป่า-ชมฟอร์มโชต้า

วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563
240
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

นูโน่ เอสปีรีโต้ ซานโต้ กุนซือวูล์ฟแฮมป์ตันมีความสุขกับผลงานลูกทีมอย่างมากหลังจากระเบิดฟอร์มเยี่ยมในเกมที่ผ่านมา

ทีมหมาป่าจากมิดแลนด์สเปิดบ้านถล่ม เอสปันญ่อล ของสเปนไปได้ 4-0 ในศึก ยูโรปา ลีก รอบ 32 ทีมสุดท้ายนัดแรกเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

"มันเป็นผลงานที่ดี ครึ่งแรกไม่ดีเท่าไหร่ เราไม่สามารถสร้างโอกาสได้มากมายและมีปัญหาในการครองบอล และไม่สามารถจัดการในพื้นที่ที่ถูกต้อง แต่เราจัดการได้ดีในครึ่งหลัง ประตูที่สวยงามมากมาย มันเป็นคืนที่ดี"

"ผมคิดว่าเราจัดการได้ดี แน่นอนว่าผลการแข่งขันมาจากสิ่งที่เราทำ เราสร้างโอกาสได้มากมายในครึ่งหลังและเราเฉียบขาดกับจังหวะเหล่านั้น นั่นคือสิ่งที่เราต้องการ บางครั้งคุณสร้างโอกาสมากมายแต่ทำประตูไม่ได้"

"สำหรับผม สิ่งที่สำคัญคือการจัดการในเกมและไม่เสียประตู เราป้องกันได้ดีจริงๆ ทุกๆอย่างเริ่มจากตรงนั้น จากนั้นปล่อยให้นักเตะพัฒนาความสามารถของพวกเขาในสนาม มีความสุขกับความต่อเนื่องของทีม"

นอกจากนั้น กุนซือชาวโปรตุเกส ยังได้กล่าวถึง ดีโอโก้ โชต้า ที่ทำคนเดียว 3 ประตูในเกมที่ผ่านมา

"ผมมีความสุขกับเขา ยินดีมากเพราะว่าเมื่อนักเตะทำได้ 3 ประตู มันหมายความว่าเขาช่วยทีมได้อย่างมาก เขาทำงานได้ดี ไม่เพียงแค่เกมรุกเท่านั้น รวมไปถึงการจัดการในเกมได้ดีเสมอ เนเวส เองก็ทำประตูได้สวยงาม เราได้เปรียบจากความสามารถของนักเตะ"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด