:::     :::

บุรีรัมย์คัดกรองแฟนบอลป้องกันโควิด-19

วันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
450
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ปราสาทสายฟ้า ร่วมกับ สธ.จังหวัด – รพ.บุรีรัมย์ วัดไข้ และแจกเจลแอลกอฮอล์ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 เกมเปิดบ้านเชือด ฉลามชล 4-0

เนื่องจาก โรคปอดอักเสบจากไวรัสโคโรนา (โควิด -19) ระบาดในหลายประเทศ และเป็นไวรัสที่แพร่ระบาดได้ทางอากาศ ซึ่งมีระยะฟักตัวอยู่ที่ 2-14 วัน ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 ในเกมไทยลีก “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดช้างอารีนา เอาชนะ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ไปได้ 4-0 ท่ามกลางแฟนบอล 15,590 คน
โดยก่อนเข้าชมเกม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซึ่งทำความร่วมมือกับ สาธารณสุขจังหวัดบุรีรัมย์ และโรงพยาบาลบุรีรัมย์ ได้จัดทีมเจ้าหน้าที่สาธารณสุข และพยาบาล ตั้งจุดคัดกรองไข้หวัด เพื่อวัดไข้ วัดอุณหภูมิร่างกาย ให้กับแฟนบอล พร้อมจัดบริการแอลกอฮอล์เจลล้างมือ ในทุกประตูก่อนขึ้นอัฒจรรย์ เพื่อเป็นการฆ่าเชื้อให้แฟนบอลได้ใช้ ก่อนเข้าชมเกมการแข่งขันฟุตบอลคู่บิ๊กแมตช์ เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสในกลุ่มคนหมู่มาก
นอกจากจะจัดทีมเจ้าหน้าที่ตรวจคัดกรองไข้หวัดให้แฟนบอลแล้ว นักฟุตบอลของทั้ง 2 ทีม รวมถึงทีมงานทุกคนที่ทำหน้าที่ในสนาม ก็ได้รับการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้าสนามด้วย

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด