:::     :::

สื่อเชื่อเนย์มาร์จงใจโดนแดงเพราะอยากกลับบราซิล

วันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
2,191
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

บรรดาสื่อปักใจเชื่อว่าการที่ เนย์มาร์ โดนใบแดงนัดล่าสุดเพราะต้องการกลับไปเที่ยวงานเทศกาลที่บราซิล

กองหน้าวัย 28 ปีโดนไล่ออกในช่วงท้ายเกมที่ ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง เอาชนะ บอร์กโดซ์ 4-3 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งกองหน้ารายนี้โดนใบเหลืองที่สองในช่วงทดเวลาหลังจากไปสอย ยาซีน อาดลี่ แบบน่าเกลียด

ทั้งนี้สื่อในยุโรปกลับมองว่าเป็นการจงใจโดนไล่ออกของ เนย์มาร์ เพราะกองหน้ารายนี้ต้องการกลับไปบ้านที่บราซิลเพื่อร่วมงาน ริโอ คาร์นิวัล ที่จัดไปตั้งแต่วันศุกร์ที่ผ่านมา และจะสิ้นสุดในวันพุธนี้

ถือเป็นปีที่ 6 ติดต่อกันที่ เนย์มาร์ จะได้กลับไปงานเทศกาลดังกล่าวเพื่อพบปะครอบครัวและ ราฟาเอลล่า น้องสาวสุดที่รัก ซึ่งสื่อโยงเข้ากับเหตุการณ์เก่าๆ ในอดีตเมื่อปี 2015 และ 2016 ที่เขาเล่นให้กับ บาร์เซโลน่า และติดโทษแบนในช่วงเวลาเดียวกันนี้พอดี

รวมไปถึงในปี 2017 ที่เขามีอาการบาดเจ็บเล่นงานทำให้สามารถกลับบ้านไปได้แบบไม่มีปัญหา เช่นเดียวกับปี 2018 และ 2019 ที่เขาโดนอาการบาดเจ็บรุนแรงแต่ก็ยังถ่อสังขารไปร่วมงานดังกล่าว

นอกจากนี้ยังมีการโยงว่า เนย์มาร์ มักโดนแบนหรือไม่ก็มีอาการบาดเจ็บเล่นงานในช่วงวันที่ 11 มีนาคม เพราะวันดังกล่าวเป็นวันเกิดน้องสาวของเขา อย่างไรก็ตามสื่อเชื่อว่าปีนี้ เนย์มาร์ คงไม่หาทางทำเรื่องดังกล่าวเพราะ เปแอสเช มีคิวลงเล่น ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดที่ 2 กับ ดอร์ทมุนด์ ซึ่งทีมดังของฝรั่งเศสจำเป็นต้องชนะเท่านั้นถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด