:::     :::

เจ็ตส์ย้ำจะเก็บทั้งเบลล์กับอดัมส์อยู่กับทีมต่อไป

วันพฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563
158
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เลอวีออน เบลล์ รันนิ่งแบ็กประสบการณ์ (ซ้าย) กับ จามาล อดัมส์ เซฟตี้ตัวเก่ง (ขวา) จะอยู่เป็นขุมกำลังหลักของ นิวยอร์ค เจ็ตส์ ต่อไป

โจ ดักลาส ผู้จัดการทั่วไปของ นิวยอร์ค เจ็ตส์ ยืนยันว่าทั้งรันนิ่งแบ็ก เลอวีออน เบลล์ กับ เซฟตี้ จามาล อดัมส์ จะเป็นขุมกำลังสำคัญของ'แก๊งค์ กรีน'ต่อไปโดยเฉพาะเซฟตี้วัย 24 ปีที่กำลังอยู่ในขั้นตอนเจรจาเพื่อทำข้อตกลงระยะยาว ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค เมื่อวันอังคารที่่ผ่านมา 

'ไม่เคยมีพูดว่าเขาสามารถไปได้ทุกที่' ดักลาส กล่าวถึงรันนิ่งแบ็กดาวดังกับ อีเอสพีเอ็น 'เรารู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับ เลอวีออน, เลอวีออน เป็นเพื่อนร่วมทีมที่ยอดเยี่ยม ผมไม่สามารถบอกคุณได้ว่าเขาเก่งขนาดไหน เราตื่นเต้นที่มีเขา'

เบลล์ พลาดการลงเล่นตลอดปี 2018 ก่อนจะเซ็นสัญญาก้อนโตกับ เจ็ตส์ ในช่วงซัมเมอร์ปีถัดมา แต่รันนิ่งแบ็กทำผลงานแย่สุดอาชีพถือบอลวิ่ง 789 หลาและทำเพียง 3 ทัชดาวน์ ถือบอลวิ่งเฉลี่ยครั้งละ 3.2 หลาในการลงเล่น 15 เกม มันเป็นผลงานที่ต่ำกว่าระดับที่หลายคนคาดหวัง แต่ตามสายตาของผู้จัดการทั่วไปทีม'แก๊งค์ กรีน'มองว่าแนว'ออฟเฟนซีฟไลน์'สมควรถูกตำหนิเช่นเดียวกัน 


'ผมจะไม่พูดถึงการเล่นที่ตกลงไปของเขา ตัวเลขของเขาอาจไม่ใช่จุดที่เขาต้องการให้พวกเขาเป็น ผมคิดว่าเราต้องการทำงานให้ดีขึ้นเพื่อเปิดช่องให้เขา เราต้องทำให้เขาอยู่ในในตำแหน่งที่ดีในการสร้างผลงานเหมือนที่เขาอยู่ในพิตต์สเบิร์ก'

ก่อนจะกล่าวถึงการทำข้อตกลงระยะยาวกับ อดัมส์ โดยยืนยันว่ามีการหารือเบื้องต้นกับตัวแทนของอดีตดราฟท์รอบแรก คลาส 2017 แล้วเพื่อวางแผนให้เซฟตี้วัย 24 ปีอยู่กับ'แก๊งค์ กรีน'ตลอดชีพ 

'ทีมมีการพูดคุยเบื้องต้นกับตัวแทนของ อดัมส์ และแนวคิดของทั้งสองฝ่ายในตอนนี้กำลังวางแผนสำหรับการทำให้ จามาล เป็น เจ็ตส์ ตลอดชีพ' ดักลาส ยืนยัน


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})