:::     :::

แคร์โรลล์มั่นใจโอลเซ่นไปได้สวยกับซีฮอร์คส์

วันพฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563
126
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

พีท แคร์โรลล์ หัวหน้าโค้ช ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์ เชื่อมั่นในความสามารถและประสบการณ์ของ เกร็ก โอลเซ่น ปีกในประสบการณ์ที่เซ็นสัญญาหนึ่งปีกับทีมเหยี่ยวทะเล

พีท แคร์โรลล์ หัวหน้าโค้ช ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์ มั่นใจว่า เกร็ก โอลเซ่น ปีกในประสบการณ์วัย 34 ปี จะเข้ามาสอดประสานกับควอร์เตอร์แบ็ก รัสเซลล์ วิลสัน ได้อย่างลงตัวช่วยยกระดับทีมบุกของทีมเหยี่ยวทะเลสู้ศึกซีซั่น 2020 ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา 

แคร์โรลล์ รู้จัก โอลเซ่น เป็นอย่างดีเนื่องจากปีกในวัย 34 ปีเล่นกับ ชิคาโก้ แบร์ส และ แคโรไลน่า แพนเธอร์ส คู่แข่งฝั่งเอ็นเอฟซีมาตลอดการเล่นอาชีพ 13 ซีซั่น ก่อนที่ปีกในประสบการณ์จะเซ็นสัญญา 1 ปี มูลค่า 7 ล้านเหรียญสหรัฐกับ ซีฮอร์คส์ ฐานะฟรีเอเจนต์หลังถูกทีมเสือดำปล่อยตัวออกจากทีม 


'เขาไม่สามารถช่วยได้แต่สร้างความประทับใจถึงความฉลาดของเขา, การรับรู้ของเขาและการตัดสินใจของเขาในการทำสิ่งที่ยอดเยี่ยมและเป็นส่วนหนึ่งของบางสิ่งบางอย่าง' แคร์โรลล์ กล่าวถึงปีกในวัย 34 ปี 'เขายังคงอยู่ในระดับสูง ดังนั้นเราโชคดีมากที่ได้เขามา'

'ผมคิดว่าเขาจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วมาก เขาและรัสเซลล์จะทำงานในช่วงฤดูใบไม้ผลิและเมื่อถึงช่วงซัมเมอร์ พวกเขาจะอยู่ด้วยกันมากขึ้น ผมไม่คิดว่าจะมีขอบเขตสำหรับการเพิ่มขีดความสามารถในการอยู่ร่วมกัน ผมตื่นเต้นกับเรื่องนี้จริงๆ'

โอลเซ่น จะเข้ามาช่วยเพิ่มคุณภาพเชิงลึกของกลุ่มปีกในร่วมกับ วิลล์ ดิสส์ลี่ย์, เจค็อบ ฮอลลิสเตอร์ และอีกหนึ่งอดีตแพนเธอร์ส เอ็ด ดิ๊คสัน ซึ่งเป็นผู้เล่นที่จะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการมาถึงของ โอลเซ่น ที่เน้นย้ำว่า ดิสส์ลี่ย์ ผู้เล่นประสบการณ์สองปีรู้สึกตื่นเต้นมากแค่ไหนที่จะได้เรียนรู้จากปีกในวัย 34 ปีตอนที่เซ็นสัญญากับ ซีฮอร์คส์ เพื่อระดับคุณภาพในการสร้างภัยคุกคามเกมป้องกันของคู่แข่ง


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด