:::     :::

บลูเวฟจับมือปาหังเรนเจอร์สร่วมพัฒนาฟุตซอลอาเซียน

วันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
166
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"ฉลามพลังเพลิง" เดินหน้าพัฒนาศักยภาพ ของ สโมสร อย่างต่อเนื่อง หลังล่าสุดประกาศเป็นพันธมิตร กับ ปาหัง เรนเจอร์ส เอฟซี จาก ลีกมาเลเซีย วางเป้าช่วยยกระดับวงการฟุตซอล ภูมิภาค อาเซียน ให้ความแข็งแกร่งเพิ่มขึ้น

“ประธานแปม” ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสร และ มร. เต็งกู ฟาฮัด มูอัดซาม ชาห์ ซูลตาน อาห์หมัด ชาห์ ประธานสโมสร ปาหัง เรนเจอร์ส เอฟซี ได้ร่วมกัน จรดปากกาเซ็นสัญญา เป็น พัทธมิตร พัฒนากีฬาฟุตซอล ในภูมิภาค อาเซียน

โดยทัพ “ฉลามพลังเพลิง” เตรียมแลกเปลี่ยนบุคลากร ทั้งทีมเยาวชน และ ทีมชุดใหญ่ ในด้านเทคนิค ผู้ฝึกสอน, การจัดการแข่งขันฟุตซอล 4 เส้า ในช่วงปรีซีซั่นร่วมกัน ฯลฯ

ด้าน “ประธานแปม” เผยว่า “ในซีซั่น 2020 นี้ สโมสร ของเรา ยังคงเดินหน้าตามเป้าหมาย อย่างชัดเจน คือการเข้าร่วมเป็นส่วนสำคัญ ผลักดันและสร้างรากฐานให้กับ วงการฟุตซอลอาเซียน ให้แข็งแกร่ง โดยก่อนหน้านี้ เราได้เซ็นต์สัญญา เป็นพันธมิตร กับ สโมสร เมส ซุนกุน ของ อิหร่าน ซึ่งเป็นทีมชั้นนำ ของ ทวีป เอเชีย และ สโมสร แบล็คสตีล ฟุตซอลคลับ ทีมยักษ์ใหญ่ ในลีก อินโดนิเซีย ไปแล้ว คราวนี้ เราก็ได้มีการหารือ และ ตกลงเซ็นสัญญา เป็นพันธมิตร  กับ สโมสร ปาหัง เรนเจอร์ส เอฟซี ทีมชั้นนำ ของ ประเทศ มาเลเซีย เพิ่มอีก 1 ทีม”

“ก่อนหน้านี้ ในช่วงฤดูกาลที่แล้ว เราได้มีโอกาสรับนักเตะของ สโมสร ปาหัง เรนเจอร์ส เอฟซี ให้เข้ามาร่วมฝึกซ้อมกับทีม ครั้งหนึ่งแล้ว ซึ่งการร่วมมือกัน ของ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี และ ปาหัง เรนเจอร์ส เอฟซี นั้น เบื้องต้นหลังจากที่ เรา ได้รับเชิญมาแข่งขัน ฟุตซอล 4 เส้า ในช่วงปรีซีซั่นไปแล้ว คราวนี้ก็จะเป็นเรื่องของ การแลกเปลี่ยน โค้ช, นักเตะ รวมถึงจัดเกมอุ่นเครื่อง หรือ ฟุตซอล 4 เส้า ที่เมืองไทย บ้าง”

“ทั้งหมดนี้จะเป็นไปตามแผนงาน ที่เราจะร่วมเป็นส่วนสำคัญในการยกระดับ และ พัฒนาวงการฟุตซอล อาเซียน ให้มีศักยภาพที่สูงขึ้น เพื่อให้การแข่งขันมีคุณภาพมากขึ้น ในระยะยาวด้วย นี่เป็นอีกดีลที่เราเชื่อมั่นว่าจะเป็นประโยชน์ ต่อทั้ง 2 สโมสร อย่างแน่นอนครับ”


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด