:::     :::

กรูเด้นยืนยันอีกเสียงชอบผลงาน'คาร์'

วันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563
166
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ทั้ง จอน กรูเด้น หัวหน้าโค้ช กับ ไมค์ เมย็อค ผู้จัดการทั่วไปของ ลาส เวกัส เร้ดเดอร์ส ยืนยันเสียงเดียวกันว่า ดีเร็ค คาร์ ยังมีอนาคตกับทีม

จอน กรูเด้น หัวหน้าโค้ช ลาส เวกัส เร้ดเดอร์ส ยืนยันเสียงเดียวกับผู้จัดการทั่วไป ไมค์ เมย็อค ว่าชื่นชอบผลงานซีซั่นก่อนของ ดีเร็ค คาร์ สยบทุกข่าวลือเกี่ยวกับควอร์เตอร์แบ็กวัย 28 ปีก่อนหน้านี้ ตามรายงานข่าวจาก'ดิ แอธเลติก'เมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา 

เมย็อค ผู้จัดการทั่วไปของ เร้ดเดอร์ส เคยออกมาปกป้อง คาร์ ช่วง 2 วันก่อนหน้านี้ โดยชี้ว่าการเดินเกมบุกที่ด้อยประสิทธิภาพทำคะแนนต่ำกว่าที่คาดหวังมาจากปัญหาหลายส่วนโดยเฉพาะแนวป้องกันควอร์เตอร์แบ็ก ก่อนที่ กรูเด้น จะออกมาประสานเสียงเพิ่มเติมอีกคนว่าพึงพอใจกับผลงานซีซั่นที่ผ่านมาของควอร์เตอร์แบ็กวัย 28 ปีหลังมีกระแสข่าวว่า เร้ดเดอร์ส อาจเปลี่ยนจอมทัพสำหรับสู้ศึกซีซั่นหน้า

'สอดคล้องกับสิ่งที่ผมพูด ผมคิดว่า ดีเร็ค เป็นผู้เล่นที่เก่งมาก' กรูเด้น เผย 'และผมมีความเคารพอย่างมากต่อสิ่งที่เขาทำและในสถานการณ์ที่ยากลำบาก ดังนั้นผมจะไม่ตอบทุกข่าวลือที่นั่น แค่ไม่สามารถทำได้ ผมแค่ไปฟังแผ่นเสียงไวนิลคลาสสิค'ซีเรียส ร็อค เอ็นโรลล์' และทำงานต่อไป แต่ผมชื่นชอบในสิ่งที่ ดีเร็ค คาร์ ทำ, ชอบในสิ่งที่เขานำมาให้ทีมเราและกระตือรือร้นที่จะสร้างสิ่งรอบตัวเขาต่อไป'


ตามรายงานจาก เอียน ราโพพอร์ท ผู้สื่อข่าวเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คระบุว่า เร้ดเดอร์ส อาจจะสนใจ ทอม เบรดี้ ควอร์เตอร์แบ็กของ นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ ที่กำลังจะเข้าตลาดฟรีเอเจนต์ครั้งแรกอาชีพ ก่อนที่ เมย็อค กับ กรูเด้น จะออกมาประสานเสียงแสดงการสนับสนุนควอร์เตอร์แบ็กวัย 28 ปี

คาร์ ทำผลงานดีสุดอาชีพในซีซั่น 2019 มีเรตติ้งมากกว่า 100 ครั้งแรกและขว้างระยะ 4,054 หลามากสุดอาชีพเช่นเดียวกัน แต่ เร้ดสกิ้นส์ สถิติ 7-9 จนมีข่าวลือเกี่ยวกับตำแหน่งควอร์เตอร์แบ็กจากตลาดฟรีเอเจนต์ ก่อนที่หัวหน้าโค้ชและผู้จัดการทั่วไปจะร่วมกันยืนยันว่าควอร์เตอร์แบ็กวัย 28 ปียังคงเป็นอนาคตของทีม


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด