:::     :::

ห้ามแฟนจากจุดเลี่ยงชมเกมโคปปา'ยูเว่'ดวลมิลาน

วันอาทิตย์ที่ 01 มีนาคม 2563
165
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แฟนบอลที่อาศัยหรือเคยเดินทางไปในพื้นที่จุดเสี่ยงของการแพร่ระบาดไวรัส โควิด-19 จะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าชมเกมโคปปา อิตาเลีย ที่ ยูเวนตุส จะดวลกับ เอซี มิลาน ในวันพุธนี้

สถานการณ์แพร่ระบาดของ ไวรัสโควิด-19 หรือ โคโรนาไวรัสสสายพันธ์ใหม่ยังคงทวีความรุนแรงและสร้างความเสียหายในประเทศอิตาลี ซึ่งทางการของประเทศยังคงสั่งปิดเมืองที่มีการแพร่ระบาดอย่าง ลอมบาร์ดี้, เวเนโต้ แลั เอมิเลีย-โรมาญ่า

แม้ว่าจะมีบางส่วนที่ถูกลดระดับการเฝ้าระวังเพราะสามารถควบคุมการแพร่เชื้อได้แล้ว อาทิ ปิเอดมอนด์, ลูกูเรีย และ ฟริอูลี่ แต่ตามรายงานจากสำนักข่าวอันซ่าเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาระบุว่าเกมโคปปา อิตาเลีย รอบรองชนะเลิศนัดที่ 2 ระหว่าง ไอ้ม้าลาย กับ ปิศาจแดงดำ จะจำกัดแฟนบอลให้เข้าชมเกมดังกล่าว โดนคนที่เคยเดินทางหรือาอศัยในเขตเสี่ยงเชื้อโควิด-19 จะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าสนาม

ถือเป็นสถานการณ์ล่าสุดที่เกี่ยวเนื่องกันระหว่างเกมฟุตบอลของเซเรีย อา กับเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งเกมลีกระหว่าง ยูเวนตุส พบ อินเตอร์ มิลาน, ปาร์ม่า พบ สปาล, มิลาน พบ เจนัว, ซาสซูโอโล่ พบ เบรสชา และ อูดิเนเซ่ พบ ฟิออเรนติน่า ต้องถูกเลื่อนออกไปก่อนหน้านี้ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด