:::     :::

"โก ซุล กิ"โดนโทษแบน1นัดหลังแอบตุ้ยท้อง"อิงเกรโซ่"

วันศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2563
611
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

โก ซุล กิ กองกลางของการท่าเรือ เอฟซี โดนลงโทษแบน 1 นัด พร้อมปรับเงิน หลังแอบตุ้ยท้อง เควิน อิงเดรโซ่ ในเกมบุกไปเยือนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

คณะกรรมการพิจารณาวินัย มารยาท สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดการประชุมคณะกรรมการพิจารณาวินัย มารยาท ครั้งที่ 7/2563 ณ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ศูนย์กีฬาหัวหมาก กรุงเทพมหานครฯ โดยมี พล.ต.ท.อำนวย นิ่มมะโน เป็นประธานในที่ประชุม มีเรื่องพิจารณา

การแข่งขันกีฬาฟุตบอลรายการ “โตโยต้า ไทยลีก” (ไทยลีก 1) คู่ระหว่างสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ สโมสรการท่าเรือ เอฟซี
วันที่ 1 มีนาคม 2563

- เหตุการณ์
ในนาทีที่ 53 ของการแข่งขัน ผู้ช่วยผู้ตัดสินที่ 1 ได้ยกธงว่ามีเหตุการณ์ในเขตโทษระหว่างที่สโมสรการท่าเรือ เอฟซี เปิดลูกเตะมุมเข้ามา โดยมีเหตุการณ์ที่ผู้เล่นหมายเลข 8 Mr.Ko Seul Ki ของสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ได้มีการดันกันกับผู้เล่นหมายเลข 22 Mr.Kevin Ingreso ของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เพื่อแย่งชิงตำแหน่งการเล่นบอล แต่ระหว่างที่ผู้เล่นทั้ง 2 เบียดกันอยู่นั้น ผู้เล่นหมายเลข 8 Mr.Ko Seul Ki ของสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ได้แสดงพฤติกรรมโดยได้ใช้กำปั้นต่อยไปที่บริเวณท้องของผู้เล่นหมายเลข 22 Mr.Kevin Ingreso ของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

- ผลพิจารณาโทษ
ลงโทษนักกีฬาหมายเลข 8 Mr. SEULKI KO สโมสรการท่าเรือ เอฟซี มีความผิดตามระเบียบว่าด้วยการลงโทษฯ บทที่ 3 หมวดที่ 2 ข้อ 1.19 ประกอบกับ ข้อ 1.12 (1) ทำร้ายร่างกายไม่ถึงกับเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กาย ถูกพักการแข่งขันและห้ามเข้าสนาม 1 นัด และปรับเงิน 20,000 บาท


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})