:::     :::

เฮสกี้เชียร์หงส์ดึงซานโช่เสริมทัพ

วันศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2563
128
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เอมิล เฮสกี้ อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษ และสโมสร ลิเวอร์พูล หนุนหลังต้นสังกัดเก่าดึงตัว เจดอน ซานโช่ ปีกตัวเก่งของ ดอร์ทมุนด์ มาเสริมทัพ

ซานโช่ ทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องนับตั้งแต่ย้ายจาก แมนฯ ซิตี้ ไปร่วมทีม ดอร์ทมุนด์ ในเยอรมัน และมีข่าวโยงต่อเนื่องว่าจะได้กลับพรีเมียร์ลีกในซัมเมอร์นี้โดยมีหลายทีมใหญ่ให้ความสนใจทั้ง แมนฯ ยูไนเต็ด, เชลซี และ ลิเวอร์พูล 

เฮสกี้ อดีตหอกหงส์แดงเชื่อมั่นว่า ซานโช่ จะเป็นการเสริมทัพที่ดีเยี่ยมของทีมแน่นอนในซัมเมอร์นี้ โดยกล่าวว่า "ลิเวอร์พูลจำเป็นต้องเพิ่มความแข็งแกร่งในตัวเลือกสำรอง นักเตะที่จะช่วยสร้างความกดดันให้กับบรรดาตัวจริง"

"คุณต้องการก้าวไปสู่จุดที่มีผู้เล่นถูกเปลี่ยนออก แต่อีกคนที่ถูกเปลี่ยนเข้าไปเล่นแทนเพื่อให้ทุกอย่างมันเดินหน้าต่อเหมือนนาฬิกา"

เฮสกี้ มองถึงตัวเลือกอย่าง เจดอน ซานโช่ ว่า "เมื่อคุณมองที่อายุของ เจดอน ซานโช่ เขาจะกลายเป็นสมบัติของ ลิเวอร์พูล แน่นอน ด้วยการมีผู้เล่นหนุ่ม สด และมีพลังก้าวเข้ามา มันเป็นการเพิ่มความแข็งแกร่งให้ทีม และผมก็คิดว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ มองเอาไว้เช่นกัน"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด