:::     :::

ลูมิสเผยบรีส์ยอมทำข้อตกลงเป็นมิตรกับเซนต์ส

วันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563
179
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ดรูว์ บรีส์ ควอร์เตอร์แบ็กลายครามยอมทำข้อตกลงแบบมิตรภาพกับ นิว ออร์ลีนส์ เซนต์ส เพื่อเปิดโอกาสให้ทีมนักบุญอัพเกรดตำแหน่งอื่นสร้างทีมพร้อมสำหรับแข่งขัน

มิคกี้ ลูมิส ผู้จัดการทั่วไปของ นิว ออร์ลีนส์ เซนต์ส ยกย่อง ดรูว์ บรีส์ ว่าทำข้อตกลงที่เป็นมิตรกับทีมนักบุญเนื่องจากควอร์เตอร์แบ็กวัย 41 ปีต้องการให้เซนต์สสามารถอัพเกรดตำแหน่งอื่นเพื่อสร้างทีมที่พร้อมสำหรับการแข่งขัน ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

บรีส์ เป็นอันรีสติกต์ฟรีเอเจนต์ในช่วงปิดฤดูกาลนี้เช่นเดียวกับ ทอม เบรดี้ และ ไรอัน แทนเนฮิลล์ ซึ่งทั้งสองคนทำข้อตกลงด้วยมูลค่าสูง 29.5 ล้านเหรียญสหรัฐต่อปี ส่วน บรีส์ ทำสัญญา 2 ปี มูลค่า 50 ล้านเหรียญสหรัฐ นั่นเป็นการยอมรับค่าจ้างต่ำกว่าที่ควรจะเป็นเนื่องจากควอร์เตอร์แบ็กวัย 41 ปีต้องการช่วยทีมนักบุญสามารถอัพเกรดในตำแหน่งอื่นด้วย 


'เราจำเป็นต้องรู้ว่า ดรูว์ ต้องการจำนวนเท่าใดในเพดานเงินเดือนของเราปีนี้ เราจะใช้ทรัพยากรอะไรบ้างเพราะนั่นทำให้เรามีความสามารถในการทำสิ่งอื่นๆ'

'เพื่อเครดิตของ ดรูว์ เป้าหมายแรกของเขาคือเพื่อทำให้แน่ใจว่าเรามีโอกาสที่จะปรับปรุงรอสเตอร์ของเรา, เก็บรักษาผู้เล่นของเราไว้ด้วยกันและแข่งขันได้มากเท่าที่เราจะทำได้ แน่นอนว่าผมรู้สึกซาบซึ้งที่เขาจัดการสัญญานี้ 2-3 ครั้งหลังสุดเพราะสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเขาคือเรามีทีมพร้อมแข่งขัน'

เซนต์ส สามารถขยายสัญญากับ ดีเฟนซีฟ แท็คเกิ้ล เดวิด ออนเยมาต้า และ ออฟเฟนซีฟ แท็คเกิ้ล แอนดรัส พีท รวมถึงการเซ็นสัญญากับเซฟตี้ประสบการณ์ มัลคอล์ม เจนกิ้นส์ ทดแทน วอนน์ เบลล์ และการทำข้อตกลงกับปีกนอกประสบการณ์ เอ็มมานูเอล แซนเดอร์ส ด้วยสัญญา 2 ปี มูลค่า 16 ล้านเหรียญสหรัฐ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด