:::     :::

ซิเมโอเน่อาจโดนหักค่าแรงอย่างน้อย30%

วันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563
162
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ กุนซือแอตเลติโก มาดริด อาจะโดนหักค่าแรงอย่างน้อย 30 เปอร์เซ็นต์ ในช่วงที่ทีมกำลังโดนผลกระทบจากไวรัสโควิด-19

ประเทศสเปนกำลังโดนไวรัสโควิด-19 เล่นงานอย่างหนักส่งผลให้ลีกฟุตบอลอาชีพในหลายๆ ประเทศหยุดลงสนามในช่วงนี้ และกำลังรอให้สถานการณ์เบาบางลงก่อนจะพิจารณาเรื่องการกลับมาแข่งใหม่อีกครั้ง

ช่วงที่ผ่านมาหลายๆ สโมรกำลังเจอวิกฤติเรื่องรายรับที่ขาดหายไปและมีหลายทีมจัดการลดค่าแรงของนักเตะและทีมงานลงมา รวมไปถึงมีบางสโมสรที่ปลดเจ้าหน้าที่ออกไป

ทั้งนี้ เอ็นรีเก้ เซเรโซ่ ประธานทีมตราหมีเคยออกมาแย้มว่ากำลังเจรจากับทีมงานและนักเตะของสโมสรถึงความเป็นไปได้ในการลดค่าแรงลงในตอนนี้เพราะรายรับของทีมหดหายไปเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

ล่าสุดทาง เดอะ ไทม์ส สื่อคุณภาพของอังกฤษรายงานว่า ซิเมโอเน่ กุนซือที่รับค่าเหนื่อยแพงที่สุดในโลกตอนนี้ต้องจำใจลดค่าแรงลงอย่างน้อย 30% เลยทีเดียวและอาจจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนนี้

นับได้ว่าเป็นผลกระทบที่เกิดขึ้นในทุกภาคส่วนโดยเฉพาะในวงการฟุตบอลที่กำลังประสบปัญหาอย่างหนักเรื่องรายรับที่ขาดหายไปในช่วงนี้ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด