:::     :::

ผีอาจทิ้งเงิน16ล้านปอนด์ช่วงเดินสายทัวร์เพราะโควิด-19

วันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563
316
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะยอมทิ้งเงินช่วงการออกทัวร์หน้าร้อนราว 16 ล้านปอนด์ หลังจากมีความกังวลเรื่องไวรัสโควิด-19

ทั่วโลกกำลังเผชิญวิกฤตการแพร่ระบาดของของไวรัสโควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบไปทุกๆ ภาคส่วนของโลก โดยเฉพาะในวงการฟุตบอลที่ต้องหยุดลงสนามเพื่อความปลอดภัยของนักเตะและแฟนบอล

ทั้งนี้ เดอะ มิร์เรอร์ ระบุว่าบอร์ดบริหารของปิศาจแดงอาจจะมีมติเพื่อลงความเห็นแล้วว่าจะไม่เดินทางไปทัวร์หน้าร้อนเหมือนปีที่ผ่านๆ มา เพราะมีความกังวลเรื่องไวรัสโควิด-19

โดยในรายงานระบุว่าก่อนหน้านี้ทีมงานของสโมสรเกือบที่จะตกลงเซ็นสัญญาเกี่ยวกับการลงเล่นเกมกระชับมิตร 5 นัดในช่วงเดือนมิถุนายนและกรกฎาคมนี้ ซึ่งทีมจะได้ค่าดูแลประมาณ 3.25 ล้านปอนด์ต่อเกม และอาจจะเพิ่มเป็น 4 ล้านปอนด์ในบางนัด

"เดิมทีการทัวร์ของเรายังไม่ถูกยกเลิก แต่มันถูกแขวนเอาไว้จนกว่าเราจะทราบถึงกรอบเวลาที่จะสามารถกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง จนกว่าเราจะได้รับความชัดเจนว่าฤดูกาลนี้จบลงเมื่อไหร่และฤดูกาลต่อไปเริ่มต้นตอนไหน การออกทัวร์ยังอยู่ในการทบทวน"

"อาจจะมีการปรับตัว, ทำให้ช้าลง หรือยกเลิก ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจขององค์กรฟุตบอล แต่ตอนนีเรายังไม่ได้ตัดสินใจเรื่องนี้" มิร์เรอร์ อ้างบทสัมภาษณ์ของโฆษกแมนฯ ยูไนเต็ดถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด