:::     :::

ฮ็อปกิ้นส์บริจาคเงิน150,000เหรียญสู้ภัยโควิด

วันจันทร์ที่ 30 มีนาคม 2563
135
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เดออันเดร ฮ็อปกิ้นส์ ปีกนอก อริโซน่า คาร์ดินาลส์ ได้ใจแฟนๆหลังบริจาคเงิน 150,000 เหรียญสหรัฐแก่กองทุนบรรเทาทุกข์โคโรน่าไวรัสของอริโซน่า

เดออันเดร ฮ็อปกิ้นส์ ปีกนอกป้ายแดงของ อริโซน่า คาร์ดินาลส์ วัย 27 ปี แสดงให้ทีมใหม่และสาวกคาร์ดินาลส์เห็นว่าเขาเป็นคนแบบไหนหลังการบริจาคเงิน 150,000 เหรียญสหรัฐให้กองทุนบรรเทาทุกข์โคโรน่าไวรัสของอริโซน่า ตามรายงานข่าวจาก'ยะฮู สปอร์ตส์'เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา 

ฮ็อปกิ้นส์ พร้อมสิทธิ์ดราฟท์รอบ 4 ปี 2020 ถูกเทรดมาจาก ฮิวสตัน เท็กแซนส์ แลกกับรันนิ่งแบ็ก เดวิด จอห์นสัน พร้อมด้วยสิทธิ์ดราฟท์รอบ 2 ปี 2020 และรอบ 4 ปี 2021 เมื่อวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา เขายังไม่ได้ลงเล่นแม้แต่เกมเดียว แต่ปีกนอกวัย 27 ปีแสดงความมีน้ำใจต่อบ้านหลังใหม่ของเขาด้วยการบริจาคเงินร่วมสู้ภัย'โควิด-19' จำนวน 150,000 เหรียญสหรัฐ


คาร์ดินาลส์ ยังไม่สามารถจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว ฮ็อปกิ้นส์ เนื่องจากอยู่ในระหว่างชัตดาวน์ท่ามกลางการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าในประเทศสหรัฐอเมริกา แม้ยังไม่มีรายงานว่าปีกนอกวัย 27 ปีเดินทางไปถึงอริโซน่าหรือยัง แต่เขาต้องการแสดงให้เห็นถึงการอุทิศตนเพื่อ'ครอบครัวใหม่'ของเขาในอริโซน่า


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด