:::     :::

คาร์ราเกอร์ขอบคุณหงส์กลับลำทำสิ่งถูกต้อง

วันอังคารที่ 07 เมษายน 2563
284
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เจมี่ คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลัง ลิเวอร์พูล ชื่นชมและขอบคุณทีมเก่าที่กลับลำไม่ขอเข้าร่วมใช้มาตรการเยียวยาจากรัฐบาลหลังถูกวิจารณ์อย่างหนัก

ก่อนหน้านี้ ลิเวอร์พูล ประกาศยื่นขอรับมาตรการเยียวยาจากรัฐบาลที่จ่ายเงินชดเชยให้กับลูกจ้างที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยรัฐบาลจะจ่ายค่าจ้างให้ลูกจ้าง 80 เปอร์เซ็นต์ ขณะที่อีก 20 เปอร์เซ็นต์ ลิเวอร์พูล เป็นผู้จ่าย เพื่อให้ลูกจ้างของสโมสรได้รับเงินเต็มจำนวนเหมือนเดิมระหว่างถูกพักงาน

หลายฝ่ายทั้งสื่อมวลชน, อดีตนักเตะ และแฟนบอลลิเวอร์พูล ต่างออกมาวิจารณ์สโมสรว่าทำไม่เหมาะสมเพราะไม่ได้มีปัญหาทางการเงิน ไม่จำเป็นต้องเข้าร่วมโครงการให้รัฐบาลช่วยเหลือและควรให้สิทธิ์ดังกล่าวเป็นของสโมสรขนาดเล็กและองค์กรธุรกิจอื่นมากกว่า ทำให้ท้ายที่สุด ลิเวอร์พูล กลับลำไม่ขอใช้มาตรการนี้แล้ว

เจมี่ คาร์ราเกอร์ ที่เคยออกมาตำหนิสโมสรก่อนหน้านี้ให้ความเห็นว่า "ในตอนนี้ ลิเวอร์พูล คือจ่าฝูงของลีก เป็นแชมป์โลก พวกเขาทำได้ถูกต้องในหลายอย่าง ผู้คนมองพวกเขาว่าเป็นต้นแบบ"

"การทำบางสิ่งผิดพลาดเลวร้ายแบบนี้ ผมไม่อยากเชื่อเลย ผมรู้สึกอับอายในฐานะแฟนบอลลิเวอร์พูล ผมดีใจที่พวกเขาเปลี่ยนใจ ขอบคุณที่ทำให้ถูกต้อง”ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด