:::     :::

เกอร์ลี่ย์ยันพร้อมพิสูจน์ผลงานกับฟอลค่อนส์

วันอาทิตย์ที่ 12 เมษายน 2563
264
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ท็อดด์ เกอร์ลี่ย์ รันนิ่งแบ็กวัย 25 ปีพร้อมพิสูจน์ด้วยผลงานในสนามกับทีมใหม่ แอตแลนต้า ฟอลค่อนส์ หลังการเซ็นสัญญาหนึ่งปี

ท็อดด์ เกอร์ลี่ย์ รันนิ่งแบ็กวัย 25 ปีของ แอตแลนต้า ฟอลค่อนส์ เปิดเผยว่าเขาไม่รู้สึกกังวลเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บเข่าที่เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018 พร้อมยืนยันว่าจะพิสูจน์ด้วยผลงานในสนามฐานะตัววิ่งกับทีมใหม่เหมือนตอนที่คว้ารางวัลผู้เล่นทีมบุกยอดเยี่ยมเมื่อปี 2017 ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

นับตั้งแต่สิ้นสุดฤดูกาล 2018 เขาพลาดการลงเล่น 2 เกมเนื่องจากบาดเจ็บเข่าและเมื่อ แอลเอ แรมส์ เข้าสู่เพลย์ออฟ เกอร์ลี่ย์ ถูกลดบทบาทลง รวมถึงเกม'ซูเปอร์ โบวล์'กับ นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ จนรับรู้ว่ารันนิ่งแบ็กวัย 25 ปีจะไม่เหมือนเดิม ดังนั้น แรมส์ จึงตัดสินใจปล่อยตัวออกจากทีมในช่วงปิดฤดูกาลนี้ ก่อน เกอร์ลี่ย์ จะลงเอยกับ ฟอลค่อนส์ ด้วยสัญญา 1 ปี ซึ่งเจ้าตัวระบุว่าไม่มีความกังวลเกี่ยวกับอาการเจ็บเข่าพร้อมยืนยันว่าจะพิสูจน์ด้วยผลงานในสนามกับทีมใหม่ 

'ผมรู้ว่าผมยังเป็นคนนั้น ทำสิ่งนี้มาทั้งชีวิตผม มันเป็นแค่ฟุตบอล' เกอร์ลี่ย์ เผย 


เกอร์ลี่ย์ ถือบอลวิ่ง 223 ครั้งจากการลงเล่น 15 เกมในซีซั่นที่ผ่านมา ซึ่งเป็นผลงานต่ำสุดในอาชีพ เขาจบฤดูกาลด้วยการถือบอลวิ่ง 857 หลา เฉลี่ยถือ 3.8 หลาต่อการถือบอลวิ่งหนึ่งครั้งและทำ 12 ทัชดาวน์ ทั้งหมดเป็นผลงานแย่สุดตลอด 3 ซีซั่นภายใต้เฮดโค้ช ฌอน แม็คเวย์ 

อย่างไรก็ตาม เกอร์ลี่ย์ ย้ายมาอยู่กับ ฟอลค่อนส์ แล้วและเขาพร้อมที่จะกลับมาทำงานตามหน้าที่ของตนเองต่อไป

'ไม่มีอะไร (ให้) ผมไม่สนใจหรอกว่าคุณมี 10 'โพร โบวล์'หรือ 'โพร โบวล์'เดียว' เกอร์ลี่ย์ กล่าว 'คุณเข้ามาและทำงาน นั่นเป็นแค่วิธีที่เกมดำเนินต่อไป ชัดเจนว่าผมจะเข้ามาและช่วยคนเหล่านั้น แต่เหมือนที่ผมบอก (ผมกำลังจะ) เล่นในบทบาทของผม มันเป็นสิ่งที่ทีมต้องการให้ผมทำในท้ายที่สุด ผมรู้ว่าสิ่งที่ผมนำมาที่โต๊ะ, (ผมกำลังจะ) เข้ามา, (ผมกำลังจะ) ทำงานหนักและช่วยในฐานะรันนิ่งแบ็กและพวกเขาก็จะช่วยผมเช่นเดียวกัน'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด