:::     :::

'ลี'หวังรีสตาร์ทอาชีพตนเองกับเพเทรียตส์

วันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม 2563
168
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มาร์คีส ลี อดีตปีกนอก แจ็คสันวิลล์ จากัวร์ส หวังจะฟื้นฟูอาชีพของตนเองกับ นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ หลังลงเล่นเพียง 6 เกมตลอดช่วง 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา

มาร์คีส ลี วัย 28 ปี ปีกนอกป้ายแดงของ นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ คาดหวังว่าจะเริ่มอาชีพใหม่ของเขากับทัพนักรบกู้ชาติหลังถูก แจ็คสันวิลล์ จากัวร์ส ปล่อยตัวออกจากทีมแบบน่าประหลาดใจ ตามรายงานข่าวจากอีเอสพีเอ็นเมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

ลี เซ็นสัญญา 4 ปี มูลค่า 38 ล้านเหรียญสหรัฐกับ จากัวร์ส ในช่วงเดือนมีนาคม 2018 แต่ปีกนอกวัย 28 ปี ลงเล่นเพียง 6 เกม (สตาร์ท 1 เกม) รับบอลแค่ 3 ครั้ง ระยะ 18 หลา ในช่วง 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา เนื่องจากบาดเจ็บเข่าจนถูกปล่อยตัวออกจากทีม ก่อน เพเทรียตส์ จะดึงมาเซ็นสัญญาหนึ่งปีช่วงปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวคาดหวังว่าจะเริ่มต้นอาชีพใหม่ของเขาอีกครั้ง 

'มันค่อนข้างยากกับอาการบาดเจ็บเข่าและกลับมาพร้อมการบาดเจ็บหัวไหล่' ลี เปิดเผย 'มันเป็นเรื่องยาก แต่มันเป็นงานที่ผมมีความสุขมากพอๆกับการรู้จักตัวเอง หลังจากได้รับบาดเจ็บเหล่านี้ คุณมีบางคนที่ลงมือทำและมีแนวโน้มที่ต้องการปิดมัน สำหรับผมมันเป็นเหมือนปัจจัยกระตุ้น ผมแค่อยากจะดูว่าผมอยู่ ณ จุดนี้ มันจะเป็นเรื่องดีที่ได้ออกไปและเล่นฟุตบอล ซึ่งผมรู้สึกว่าผมไม่ได้เล่นในช่วง 2 ปีหลัง ผมแค่พร้อมที่จะรับมันอีกครั้ง'


เกมบุกของ นิว อิงแลนด์ จะไม่มี ทอม เบรดี้ ที่เป็นควอร์เตอร์แบ็กมานาน 2 ทศวรรษ แต่พวกเขายังมีปีกนอกประสบการณ์ จูเลียน เอเดลแมน กับ โมฮาเหม็ด ซานู, ปีกนอกดีกรีดราฟท์รอบแรก คลาส 2019 เอ็นคีล แฮร์รี่ และกำลังจะเซ็นสัญญากับ เดเมียร์ บริด 

'ผมรู้สึกชอบที่ผมเลือก นิว อิงแลนด์ มันเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพยายามกลับไปหาตัวคุณเอง เข้มงวดมาก แค่พื้นฐานเกี่ยวกับฟุตบอลและการจัดการธุรกิจของคุณ ผมรู้สึกเหมือนผมได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย จากจุดนั้นด้วยการบาดเจ็บสองครั้งล่าสุดของผม' อดีตดราฟท์รอบ 2 คลาส 2014 กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด