:::     :::

พีเตอร์สันเชื่อคาร์ดินาลส์ชุดนี้เจ๋งสุด

วันพุธที่ 20 พฤษภาคม 2563
162
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แพทริค พีเตอร์สัน คอร์เนอร์แบ็ก อริโซน่า คาร์ดินาลส์ เชื่อโดยสุจริตว่าทีมชุดนี้ดีสุดเท่าที่เขาเคยมีส่วนร่วมและหวังสูงถึงการคว้าแชมป์'ซูเปอร์ โบวล์'กลับอริโซน่า

แพทริค พีเตอร์สัน คอร์เนอร์แบ็กประสบการณ์วัย 29 ปี เชื่อมั่นว่า อริโซน่า คาร์ดินาลส์ ชุดนี้เป็นทีมฟุตบอลดีสุดนับตั้งแต่เขาถูกเลือกเข้าทีมฐานะดราฟท์รอบแรก คลาส 2011 ซึ่งเจ้าตัวคาดหวังถึงการฝ่าด่านหินจนไปถึง แทมป้า เบย์ เพื่อลุ้นคว้าแชมป์'ซูเปอร์ โบวล์'ในซีซั่น 2020 จากการให้สัมภาษณ์'เดอะ ไฮเพอไรซ์ แล็บ พ็อดแคสต์'เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา 

'นี่น่าจะเป็นทีมฟุตบอลดีที่สุดเท่าที่ผมเคยเป็นส่วนหนึ่งของทีม' พีเตอร์สัน เผย 'สิ่งที่เราสามารถเพิ่มให้กับทีมนี้ได้ในปีนี้ สิ่งที่สำนักงานสามารถทำสำเร็จในช่วงปิดฤดูกาลนี้ (โดยไม่มี) การรวมตัวกันของผู้เล่นและไม่สามารถอยู่ใกล้กัน มันจะไม่เป็นสองรองใคร ผมหมายความว่ามันเหลือเชื่อ'


พีเตอร์สัน มีเหตุผลถึงความตื่นเต้นมาจากควอร์เตอร์แบ็ก ไคล์ เมอร์รี่ย์ ที่พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเขาคุ้มค่ากับการฐานะดราฟท์คนแรกของคลาส 2019 ซึ่งเขาจบซีซั่นแรกด้วยการคว้ารางวัลรุคกี้เกมบุกยอดเยี่ยมแห่งปี ขณะเดียวกัน สตีฟ ไคม์ ผู้จัดการทั่วไปยังเสริมอาวุธเกมบุกด้วยการเทรด เดออันเดร ฮ็อปกิ้นส์ ปีกนอกดีกรี'โพร โบวล์'มาจาก ฮิวสตัน เท็กแซนส์ ในช่วงปิดฤดูกาลนี้ ก่อนเลือก ไอเซ่ห์ ซิมม่อนส์ อดีตไลน์แบ็กเกอร์เคลมสันที่เป็นยอดนักกีฬาฐานะดราฟท์รอบแรก อันดับ 8 ปีนี้ด้วย


แม้ คาร์ดินาลส์ จะอยู่ดิวิชั่นเอ็นเอฟซีตะวันตกร่วมกับทีมแกร่งอย่าง ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส, ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์ และ แอลเอ แรมส์ แต่คอร์เนอร์แบ็กประสบการณ์พร้อมลงเผชิญหน้ากับทีมคู่ปรับร่วมดิวิชั่น 

'มันจะลงมาให้เราจัดการกับล็อคเกอร์รูม, จัดการกับอีโก้ และ ทำให้แน่ใจว่าทุกคนอยู่หน้าเดียวกันและเข้าใจว่าเราต้องผูกพันซึ่งกันและกันและเชื่อใจกัน' พีเตอร์สัน เผย 'ถ้าเราทำสิ่งเหล่านี้ เราสามารถไปอยู่ใน แทมป้า (สำหรับ ซูเปอร์ โบวล์) พร้อมที่จะเผชิญหน้ากับใครก็ได้และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะนำโทรฟี่ ลอมบาร์ดี้, โทรฟี่ ลอมบาร์ดี้ ครั้งแรก มาที่บ้านในอริโซน่า'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด