:::     :::

ฟรีแมนอาจพักทั้งซีซั่นหน้าหากไม่ได้สัญญาที่ต้องการ

วันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2563
148
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เดวอนเท ฟรีแมน อดีตรันนิ่งแบ็ก แอตแลนต้า ฟอลค่อนส์ ที่ยังเป็นฟรีเอเจนต์พร้อมรอสัญญาที่เขาต้องการแม้ว่าอาจจะไม่ได้ลงเล่นตลอดซีซั่นหน้าก็ตาม

เดวอนเท ฟรีแมน อดีตรันนิ่งแบ็ก แอตแลนต้า ฟอลค่อนส์ พร้อมพักการแข่งตลอดซีซั่น 2020 หากเขาไม่ได้รับสัญญาอย่างที่ต้องการหลังปฏิเสธการทำข้อตกลงมูลค่ามากกว่า 4 ล้านเหรียญสหรัฐกับ ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์ ก่อนทีมเหยี่ยวทะเลจะเซ็นสัญญากับ คาร์ลอส ไฮด์ ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

ฟรีแมน อดีตดราฟท์รอบ 4 คลาส 2014 เล่นอาชีพตลอด 6 ปีแรกกับ ฟอลค่อนส์ เขาเคยเซ็นสัญญา 5 ปี มูลค่า 41.25 ล้านเหรียญสหรัฐในช่วงปิดซีซั่น 2017 กลายเป็นรันนิ่งแบ็กที่รับค่าจ้างแพงสุดของลีกขณะนั้น ก่อนจะบาดเจ็บเข่าจนลงเล่นฤดูกาล 2018 เพียง 2 เกม แม้ร่างกายกลับมาสมบูรณ์และลงเล่นซีซั่นที่ผ่านมา 14 เกม แต่ทำผลงานตกลงไปชัดเจน ถือบอลวิ่ง 184 ครั้ง ระยะ 656 หลา เฉลี่ยถือบอลวิ่งครั้งละ 3.6 หลา ต่ำสุดอาชีพและทำเพียง 2 สกอร์ ก่อนถูกปล่อยตัวทิ้งในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา 


รันนิ่งแบ็กวัย 28 ปีเพิ่งบอกผ่านข้อตกลงมูลค่ามากกว่า 4 ล้านเหรียญสหรัฐต่อปีจาก ซีฮอร์คส์ เนื่องจากอดีตตัววิ่ง ฟอลค่อนส์ เชื่อว่าเขามีค่ามากกว่าข้อเสนอจาก ซีแอตเทิ่ล 

ตามรายงานจาก ไมเคิ่ล ซิลเวอร์ ผู้สื่อข่าวเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คระบุว่า ฟรีแมน ไม่ดิ้นรนที่จะกลับมาลงเล่นในซีซั่น 2020 หากเขาไม่ได้ทำข้อตกลงอย่างที่ต้องการ อีกทั้งรันนิ่งแบ็กวัย 28 ปียังไม่เดือดร้อนเรื่องเงิน ดังนั้นเขาจึงอาจจะพักตลอดฤดูกาลที่กำลังจะมาถึงเพื่อรอรับสัญญาที่ต้องการในซีซั่นต่อไป 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด