:::     :::

ฮาร์เด้นพร้อมรีสตาร์ทแต่ย้ำต้องปลอดภัย

วันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2563
175
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เจมส์ ฮาร์เด้น การ์ด ฮิวสตัน ร็อคเก็ตส์ ยืนยันว่าเขาพร้อมกลับมาลงเล่นอีกครั้งก็ต่อเมื่อสถานการณ์ปลอดภัยจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสมรณะ

เจมส์ ฮาร์เด้น การ์ดดาวดังของ ฮิวสตัน ร็อคเก็ตส์ ยืนยันว่าเขาพร้อมจะกลับมาลงเล่นเกมเอ็นบีเออีกครั้งโดยไม่มีแฟนๆ แต่ย้ำว่าเขาจะรู้สึกสบายใจมากกว่าถ้ากลับมาเล่นเมื่อการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส'โควิด-19'สงบลงจนเหลือน้อยที่สุด ตามรายงานข่าวจาก'เอ็นบีซี สปอร์ตส์'เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

'ผมต้องการให้มันปลอดภัย' ฮาร์เด้น กล่าวเมื่อถูกถามเกี่ยวกับการกลับมาของฤดูกาลนี้ 'ผมต้องการให้ความบันเทิงกับแฟนๆและผู้เล่นออกไปที่นั่นและแข่งขัน ทันทีที่เราสามารถแก้ปัญหานี้ได้ ผมพร้อมที่จะไป ผมรู้สึกเหมือนผู้เล่นส่วนใหญ่ที่รู้สึกแบบเดียวกัน'

โดยทั่วไปแล้วบรรดานักบาสส่วนใหญ่ต้องการกลับไปที่คอร์ตและลงเล่น นั่นเป็นเพราะพวกเขาเป็นพวกชอบแข่งขันโดยธรรมชาติและเนื่องจากการลงเล่นรอบเพลย์ออฟจะช่วยเรื่องผลประกอบการของเอ็นบีเอที่จะส่งผลถึงเพดานเงินเดือนสูงสุดในซีซั่นถัดไปและสถานะทางการเงินของลีก เนื่องจากผู้เล่นและเอ็นบีเอจะแบ่งรายได้ที่เกี่ยวข้องกับลีกบาสเกตบอลด้วย นอกจากนี้ผู้เล่นส่วนใหญ่ยังเชื่อใจ อดัม ซิลเวอร์ คอมมิสชันเนอร์ลีกที่จะหาทางเลือกดีที่สุด


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด