:::     :::

แฟล็คโก้พร้อมช่วยเจ็ตส์พัฒนาฝีมือดาร์โนลด์

วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2563
160
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โจ แฟล็คโก้ ควอร์เตอร์แบ็กประสบการณ์พร้อมช่วย นิวยอร์ค เจ็ตส์ ทุกวิถีทางโดยเฉพาะการพัฒนาฝีมือ แซม ดาร์โนลด์ พร้อมฟื้นฟูอาชีพของตนเองอีกครั้ง

โจ แฟล็คโก้ ควอร์เตอร์แบ็กประสบการณ์ที่ทำข้อตกลงหนึ่งปีกับ นิวยอร์ค เจ็ตส์ พร้อมช่วยทีมใหม่ทุกวิถีทางเท่าที่จะเป็นไปได้โดยเฉพาะการช่วยสอน แซม ดาร์โนลด์ ควอร์เตอร์แบ็กวัย 22 ปีที่กำลังเข้าสู่ปีที่สามของการเล่นอาชีพ ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา 

แฟล็คโก้ อดีตควอร์เตอร์แบ็ก บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ และ เดนเวอร์ บร็องโก้ส์ ยังไม่พร้อมสำหรับฤดูกาลปกติหลังการผ่าตัดต้นคอในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา แต่เขาวางแผนที่จะใช้โอกาสให้มากที่สุดถ้าเขาถูกเรียกใช้งานและพยายามจะช่วยทีมทุกวิถีทางโดยเฉพาะการถ่ายทอดประสบการณ์ให้ควอร์เตอร์แบ็กรุ่นน้องอย่าง ดาร์โนลด์ 


'ผมต้องการอย่างแรกและสำคัญที่สุดคือช่วยทีมในทุกวิถีทางเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่ แซม ยังเป็นคนที่สามารถพึ่งพาได้และ (เขา) สามารถเรียนรู้ได้จากผม เรื่องเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญที่สุด ช่วยคนในทีมและช่วย แซม ทำสิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้'

ดาร์โนลด์ ลงเล่น 2 ซีซั่นแรกกับ เจ็ตส์ ไม่ครบ 16 เกมในช่วงฤดูกาลปกติเนื่องจากมีปัญหาเรื่องสุขภาพ ขณะเดียวกันสองแบ็คอัพอย่าง เทรเวอร์ ซีเมียน กับ ลุค ฟอลค์ ยังไม่น่าไว้วางใจนัก ดังนั้น โจ ดักลาส ผู้จัดการทั่วไปของ'แก๊งค์ กรีน'จึงดึง แฟล็คโก้ มาเซ็นสัญญา 1 ปี เนื่องจากควอร์เตอร์แบ็กวัย 35 ปียังสามารถเป็นแผนสำรองของเฮดโค้ช อดัม เกส หากมีความจำเป็น

'สำหรับผมโดยส่วนตัว ผมต้องการเล่นฟุตบอล' แฟล็คโก้ กล่าว 'ผมมีบางอย่างเกิดขึ้น ได้รับบาดเจ็บจนต้องผ่าตัด ผมต้องหาทางกลับสู่ลีก ผมต้องการเล่นอีกหลายปี ผมคิดว่าคนเหล่านี้ให้โอกาสผมมากและหวังว่าผมจะสามารถใช้ประโยชน์จากสถานการณ์ของผมให้ได้มากที่สุดและไม่ว่าบทบาทของผมจะเป็นอย่างไร'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด