:::     :::

เวนเกอร์ร้องแบนตลาดนักเตะหน้าหนาว

วันพุธที่ 06 กันยายน 2560
596
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อาร์แซน เวนเกอร์ ออกโรงเรียกร้องให้ยกเลิกการซื้อขายนักเตะในช่วงเดือนมกราคม

    อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซืออาร์เซน่อลออกโรงเรียกร้องให้มีการห้ามย้ายทีมในตลาดนักเตะช่วงหน้าหนาวเดือนมกราคม เนื่องจากเขาคิดว่ามันจะทำให้นักเตะไขว้เขวขาดความมุ่งมั่นในการเล่นกับสโมสรต้นสังกัด
   
    อาร์เซน่อล ตัดสินใจยกเลิกการปล่อย อเล็กซิส ซานเชซ ย้ายไปเล่นกับ แมนฯซิตี้ ในวันสุดท้ายของตลาดนักเตะช่วงหน้าร้อนเนื่องจากพวกเขาไม่มีเวลาเพียงพอสำหรับการหาตัวแทนของกองหน้าทีมชาติชิลี
       
    แต่มีกระแสข่าวว่าทีมเรือใบพร้อมกลับมาไล่ล่าอเล็กซิสอีกครั้งในช่วงเดือนมกราคม ซึ่งทำให้เวนเกอร์ออกมาเรียกร้องให้ยกเลิกการซื้อ-ขายนักเตะในช่วงเวลาดังกล่าวโดยอ้างว่าจะทำให้นักเตะเสียสมาธิในการเล่นกับต้นสังกัด
   
    'นักเตะที่ไม่ได้ลงสนามหรือนักเตะที่จะถูกทาบทามในเดือนตุลาคม พวกเราจะเริ่มคิดอีกครั้งว่า ผมจะไปอยู่ที่ไหนในเดือนมกราคม? นั่นไม่ใช่แนวทางที่ควรอยู่ในแผนของสโมสรฟุตบอล'เวนเกอร์กล่าวกับ บีอิน สปอร์ตส์
   
    'ผมเชื่อว่าเราต้องนำความเหมาะสมบางอย่าง ทุกวันนี้เราบ่นว่ามันกลายเป็นธุรกิจมากเกินไป แต่เราสามารถทำอะไรบางอย่างเกี่ยวกับมันได้ เรามีความรับผิดชอบในเกม'
   
    'คุณไม่สามารถมีผู้เล่นที่เตรียมพร้อมสำหรับเกมฟุตบอลและยังคงมีโทรศัพท์มาตอน 4 โมง 'คุณจะไปหรือไม่?'หรือ 'ค่าตัวเท่าไหร่?',ผมจะไปที่ไหน?'
   
    'แนวความคิดที่เหมาะสมควรจะกำหนดเวลาให้มีการย้ายทีม 48 ชั่วโมงก่อนลงเล่นเกมลีกนัดแรกและปิดยาวไปจนกระทั่งจบฤดูกาล'เวนเกอร์ ทิ้งท้าย

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})