:::     :::

"ศิวกร"ปลื้มได้สวมเบอร์6เหมือน"น้าอ่ำ"

วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563
2,170
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ศิวกร แสงวงศ์ ห้องเครื่องเชียงใหม่ เอฟซี เผยเป็นเกียรติที่ได้สวมเสื้อหมายเลข 6 ซึ่งเป็นหมายเลขประจำของ "โค้ชอ่ำ" อำนาจ แก้วเขียว เฮดโค้ชเชียงใหม่ เอฟซี สมัยที่ยังเป็นผู้เล่น ก่อนจะเป็นตำนานนักเตะ และขึ้นมาคุมทัพ "พยัคฆ์ล้านนา" ลุยศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020 พร้อมมั่นใจฟิตเกินร้อยเมื่อการแข่งขันกลับมาอีกครั้ง

สำหรับ "เจ้าทอส" ศิวกร ลงสนามให้เชียงใหม่ เอฟซี ไปแล้ว 3 นัด โดยถูกเปลี่ยนลงไปแทน วรุฒน์ บุญสุข ในนัดเปิดฤดูกาล 2020 ที่บุกเสมอไทยยูเนี่ยน สมุทรสาคร เอฟซี 2-2 ก่อนจะออกสตาร์ทเป็นตัวจริง เกมเปิดบ้านชนะ เกษตรศาสตร์ เอฟซี 5-0 และถูกเปลี่ยนลงไปแทน แซดนีย์ ยูริคอบ ในนัดเปิดบ้านเฉือนชนะขอนแก่น ยูไนเต็ด 1-0 โดย "เจ้าทอส" ศิวกร กล่าวว่า
"ที่จริงชอบหมายเลข 6 เป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว เพราะเป็นเลขวันเกิด ซึ่งเมื่อมีโอกาสมาเล่นที่เชียงใหม่ เอฟซี เลยเลือกเบอร์ 6 และยังได้ร่วมงานกับผู้เล่นที่กลายเป็นตำนานอย่าง โค้ชอ่ำ อำนาจ แก้วเขียว ยิ่งถือเป็นเกียรติสำหรับตนมาก แต่ไม่ว่าจะสวมหมายเลขอะไร ตนก็ยังเดินหน้าบู๊แหลกเช่นเดิม เพื่อทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด และจากที่ต้องแยกซ้อมอยู่บ้าน ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคอะไร เพราะที่ผ่านมา ตนได้ซ้อมตามโปรแกรมที่ทีมโค้ชให้ไว้อย่างต่อเนื่อง และมั่นใจความฟิตตัวเองมีเกิน 100 เปอร์เซนต์ เมื่อการแข่งขันกลับมาอีกครั้ง นอกจากนี้ ตนยังได้หาข้อมูลเกี่ยวกับการแข่งวิ่งมาราธอนรายการต่างๆ ประกอบการตัดสินใจว่าจะลงสมัครหรือไม่ เพื่อทดสอบสภาพร่างกายตัวเองอีกด้วย"
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด