:::     :::

ปารีสประกาศทางการเซ็นถาวรอีการ์ดี้ถึงปี2024

วันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
374
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ปารีส แซงต์ แชร์กแม็ง ยืนยันอย่างเป็นทางการ การเซ็นสัญญาถาวรกับ เมาโร อีการ์ดี้ ศูนย์หน้าอาร์เจนไตน์จาก อินเตอร์ มิลาน ในราคาเบ็ดเสร็จ 58 ล้านยูโร

ปารีส แซงต์ แชร์กแม็ง แชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศส ออกแถลงการณ์ยืนยันการเซ็นสัญญาถาวรกับ อีการ์ดี้ เป็นการเซ็นสัญญาระยะยาว 4 ปี มีอายุไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2024 หลังประสบความสำเร็จในช่วงเวลายืมตัว

ก่อนหน้านี้ สื่อของอิตาลีแทบทุกสำนัก ยืนยันการใช้เงื่อนไขซื้อขาดของ เปแอสเช ในวันอาทิตย์นี้ โดยค่าตัวเบื้องต้นอยู่ที่ 50 ล้านยูโรบวกกับโบนัสตามเงื่อนไขที่ตกลงกันอีก 8 ล้านยูโร และยังมีเงื่อนไขที่ทีมดังฝรั่งเศสต้องจ่ายเพิ่มอีก 15 ล้านยูโร หากขายนักเตะให้ทีมในอิตาลีภายใน 12 เดือนแรก

แถลงการณ์ของ เปแอสเช ระบุว่า "ปารีส แซงต์ แชร์กแม็ง มีความยินดีที่จะแจ้งให้ทราบถึงการเซ็นสัญญาถาวรกับ เมาโร อีการ์ดี้ ภายหลังการยืมตัวจาก อินเตอร์ มิลาน ในฤดูกาล 2019-20"

"ศูนย์หน้าทีมชาติอาร์เจนตินา วัย 27 ปี ที่ถือพาสปอร์ตอิตาเลียน เซ็นสัญญาระยะเวลา 4 ปีกับสโมสรไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2024"

"นักเตะที่เกิดในโรซาริโอ คือนักเตะอาร์เจนติเนียนคนที่ 16 ในประวัติศาสตร์ของสโมสร ปารีส แซงต์ แชร์กแม็ง และการลงสนาม 31 เกมในฤดูกาล 2019-20 ที่คว้าแชมป์ลีกเอิงไปครอง เขายิง 20 ประตูและ 4 แอสซิสต์"

ด้าน อินเตอร์ มิลาน แถลงการณ์ผ่านเว็บไซต์ของสโมสร ยืนยันการขาย อีการ์ดี้ ไปร่วมทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแม็ง ด้วยสัญญาถาวร หลังจากปล่อยยืมตัวตลอดฤดูกาล 2019-20 ไปเมื่อช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้ว

"สโมสรฟุตบอล อินเตอร์นาซิอองนาเล่ มิลาโน่ ขอแจ้งเรื่องการขาย เมาโร อีการ์ดี้ ไป ปารีส แซงต์ แชร์กแม็ง ด้วยสัญญาถาวร สโมสรขอขอบคุณนักเตะสำหรับการร่วมงานตลอด 6 ฤดูกาล และขออวยพรให้เขาประสบความสำเร็จในอาชีพนักฟุตบอลต่อไปในอนาคต" แถลงการณ์ของ เนรัซซูรี่ ระบุ


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด