:::     :::

บาร์ซ่าขอนักเตะลดค่าเหนื่อยอีกรอบก่อนรีสตาร์ท

วันพุธที่ 03 มิถุนายน 2563
250
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธานสโมสรบาร์เซโลน่าตกเป็นข่าวว่าร้องขอให้นักเตะทีมชุดใหญ่ช่วยลดค่าเหนื่อยอีกรอบก่อนฤดูกาลจะกลับมารีสตาร์ท

'กาตาลุนย่า ราดีโอ'สถานีวิทยุท้องถิ่นของแคว้นกาตาลุนย่าเปิดเผยว่า โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธานสโมสรบาร์เซโลน่าสอบถามนักเตะทีมชุดใหญ่เพื่อขอลดค่าจ้างของผู้เล่นอีกรอบก่อนกลับมารีสตาร์ทซีซั่นในช่วงสัปดาห์หน้าเพื่อช่วยเซฟเงินให้สโมสรราว 10 ล้านยูโร 

นักเตะบาร์ซ่าเคยตอบรับการลดค่าจ้างมากถึง 70 เปอร์เซ็นต์ในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมาเนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส'โควิด-19' ส่งผลกระทบโดยตรงต่อรายได้ของสโมสร ซึ่งผู้เล่นทีมอาซูลกราน่าต้องการนำค่าเหนื่อยที่ถูกหักไปช่วยเหลือในการค่าจ้างพนักงานสโมสรในช่วงที่ประเทศสเปนประกาศใช้มาตราการล็อกดาวน์ 

ตามรายงานล่าสุดจาก'กาตาลุนย่า ราดีโอ'ระบุว่า บาร์โตเมว พร้อมด้วยผู้อำนวยการกีฬา ออสการ์ เกรา และ อัลเบิร์ต โซเลร์ ได้เจรจาและร้องขอให้นักเตะทีมชุดใหญ่ยอมลดเงินค่าเหนื่อยอีกรอบหลังการฝึกซ้อมของนักเตะเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมาเพื่อช่วยสโมสรลดค่าใช้จ่ายราว 10 ล้านยูโรก่อนฤดูกาลจะกลับมารีสตาร์ทอีกครั้ง แต่ไม่มีรายงานเพิ่มเติมว่ากลุ่มนักเตะตอบสนองความต้องการของสโมสรหรือไม่


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด