:::     :::

ดูแรนท์ย้ำไม่มีแผนกลับมาเล่นซีซั่นนี้

วันอาทิตย์ที่ 07 มิถุนายน 2563
208
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เควิน ดูแรนท์ ฟอร์เวิร์ด บรู้กลิน เน็ตส์ ยืนยันว่าไม่มีแผนกลับมาลงเล่นในซีซั่นนี้ โดยวางแผนเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาลหน้าและช่วงที่เหลือของอาชีพตนเอง

เควิน ดูแรนท์ ฟอร์เวิร์ดวัย 31 ปีของ บรู้กลิน เน็ตส์ ยืนยันว่าเขาจะไม่เข้าร่วมการรีสตาร์ทซีซั่นของศึกเอ็นบีเอในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมนี้ ตามรายงานข่าวจากอีเอสพีเอ็นเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

ดูแรนท์ ใกล้จะฟื้นตัวจากการบาดเจ็บหนักถึงขั้นเอ็นร้อยหวายฉีกขาดราวหนึ่งปีก่อน ซึ่งฟอร์เวิร์ดวัย 31 ปีเปิดเผยว่าเขามีความรู้สึกเหมือนกลับมาเป็นผู้เล่นธรรมดาอีกครั้ง แต่ยืนยันว่าเขาไม่มีแผนที่จะลงเล่นกับ เน็ตส์ ในการรีสตาร์ทฤดูกาลช่วงปลายเดือนกรกฎาคมนี้ 

'ฤดูกาลของผมจบลงแล้ว' ดูแรนท์ กล่าวกับอีเอสพีเอ็น 'ผมไม่ได้วางแผนจะเล่นเลย เราตัดสินใจตอนช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมาเมื่อมันเกิดขึ้นครั้งแรกที่ผมแค่จะรอจนกว่าจะถึงฤดูกาลต่อไป ผมไม่มีแผนที่จะเล่นในฤดูกาลนี้เลย' 

ดูแรนท์ บาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายในรอบชิงชนะเลิศของเอ็นบีเอซีซั่นที่ผ่านมากับ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ซึ่งมีการคาดการณ์ก่อนหน้านี้ว่าเขาจะพลาดการลงเล่นตลอดซีซั่น 2019-2020 แม้ว่าการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส'โควิด-19'จะทำฤดูกาลยืดเยื้อนานกว่า 4 เดือน แต่ฟอร์เวิร์ดวัย 31 ปียืนยันว่าไม่มีแผนกลับมาเล่นในซีซั่นนี้ แต่จะกลับมาฝึกซ้อมทุกวันในช่วงซัมเมอร์จนกว่าจะหายกลับมาเป็นปกติ 

'มันดีที่สุดสำหรับผมที่จะรอ' ดูแรนท์ เผย 'ผมไม่คิดว่าผมพร้อใมที่จะเล่นเกมประเภทนี้ในเดือนหน้า มันทำให้ผมมีเวลามากขึ้นในการเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาลหน้าและอาชีพที่เหลือของผม'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด