:::     :::

เพียร์สันติงเด็กไม่ควรเสียประตูง่าย

วันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน 2563
247
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ไนเจล เพียร์สัน กุนซือวัตฟอร์ออกมาตำหนิลูกทีมว่าเสียประตูง่ายกันเกินไปจนส่งผลให้แพ้ในนัดล่าสุด

แตนอาละวาด เพิ่งเปิดบ้านแพ้ เซาธ์แฮมป์ตัน 1-3 ในศึกพรีเมียร์ลีก เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ส่งผลให้พวกเขายังคงสุ่มเสี่ยงที่จะตกชั้นในฤดูกาลนี้

หลังจบเกม เพียร์สัน ในฐานะนายใหญ่ของเดอะ ฮอร์เน็ตส์ เผยว่าตนเองไม่พอใจที่ทีมเสียประตูง่ายเกินไป รวมไปถึงผลงานที่ต่ำกว่าที่คาดไว้

"เราทำผลงานครึ่งหลังได้ดีเป็นเวลานานมาก แต่คุณไม่ควรเสียประตูแบบนั้น แบบที่เรามอบให้ ของขวัญสำหรับคู่แข่ง มันทำให้งานยากกว่าเดิม เราต้องกลับมาแสดงให้เห็นถึงความสามัคคีที่เป็นกลุ่ม ในตอนนี้คือเรื่องของความไม่พอใจ เพราะเราไม่ได้ทำผลงานที่ดีอย่างที่เรารู้ว่าเรามีประสิทธิภาพที่ทำได้

"เราเริ่มต้นครึ่งหลังได้ดีกว่า แต่เราทำให้ตนเองต้องมีอะไรทำมากกว่าเดิม มันเกี่ยวกับการจัดการในเกมของพวกเราด้วยความตั้งใจที่ดี, ความคิดที่เป็นบวก, แสดงให้เห็นกองเชียร์ได้เห็นมากกว่านี้ นักเตะไม่มีความสุขกับผลงานของตนเอง และเราเล่นกับทีมที่มีประสิทธิภาพอย่างมาก

"เราไม่สามารถลืมมันได้ เรามีเกมที่เหลืออยู่ในมือของเราเพื่อทำให้แน่ใจว่าจะทำให้อนาคตของเราในเวทีพรีเมียร์ลีกปลอดภัย ไม่มีใครมาทำสิ่งนี้เพื่อเรา"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด