:::     :::

"ก้องนธีชัย"แนะแฟนเชียงใหม่การ์ดอย่ายก

วันอังคารที่ 30 มิถุนายน 2563
526
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ก้องนธีชัย บุญมา แนะสาวก "พยัคฆ์ล้านนา" ไม่ประมาทการ์ดอย่าตก

ตัวรุกเชียงใหม่ เอฟซี เชิญชวนแฟนบอล "พยัคฆ์ล้านนา" ปฏิบัติตามระเบียบของ ศูนย์บริหารสถานการณ์​แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือศบค. อย่างเคร่งครัด แม้จะไม่มีการติดเชื้อในประเทศต่อเนื่อง พร้อมยืนยันเดินหน้าลุยแหลก หลังศึกไทยลีก 2 เตรียมกลับมาแข่งขันต่อช่วงเดือน ก.ย.63 โดย "ก้อง" ก้องนธีชัย เผยว่า
"ตอนนี้สถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ในบ้านเราดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็ขอให้แฟนบอลเชียงใหม่ เอฟซี อย่าได้ประมาท และปฏิบัติตามคำสั่งจากทางภาครัฐฯ อย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของทุกๆ คน ซึ่งตน และเพื่อนร่วมทีม ก็ได้ปฏิบัติตามเช่นกัน และเมื่อกลับมาแข่งขันอีกครั้ง พวกเราก็จะยังเต็มที่กับทุกนัดเช่นเดิม"
สำหรับก้องนธีชัย ออกสตาร์ตเป็น 11 คนแรกให้เชียงใหม่ เอฟซี ตั้งแต่เปิดซีซั่น และเป็นผู้เล่นคนแรกที่ทำประตูให้ "พยัคฆ์ล้านนา" ในฤดูกาลนี้ จากเกมนัดเปิดสนามที่บุกไปเสมอ ไทยยูเนี่ยน สมุทรสาคร เอฟซี 2-2 ก่อนได้รับบาดเจ็บ จนถูกเปลี่ยนตัวในเกมถัดมาที่บุกไปแพ้นครปฐม ยูไนเต็ด 2-0 ซึ่งจากนั้นการแข่งขันต้องเว้นวรรคเนื่องจากมีการระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยช่วงดังกล่าว "ก้อง" ก้องนธีชัย ได้รักษาตัวจนหายเป็นปกติ


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด