:::     :::

อาร์เตต้าแจงค่าเหนื่อยโอซิลไม่มีผลต่อการจัดทีม

วันพุธที่ 01 กรกฎาคม 2563
251
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มิเกล อาร์เตต้า กุนซือ อาร์เซน่อล ยืนยันการเลือกทีมลงสนามของตัวเองไม่ได้ขึ้นอยู่กับค่าเหนื่อยโดยเฉพาะในรายของ เมซุต โอซิล สตาร์วัย 31 ปี

เมซุต โอซิล ไม่ได้ลงสนามให้ อาร์เซน่อล เลยตลอด 4 นัดที่ฟุตบอลอังกฤษกลับมาเตะอีกครั้ง โดยนัดล่าสุด สโมสรชี้แจงว่ามีปัญหาบาดเจ็บที่หลัง แต่ 3 นัดก่อนหน้านี้หลุดโผด้วยเหตุผลทางแท็กติก 

เมื่อถูกถามว่าประเด็นเรื่องค่าเหนื่อยที่ โอซิล รับมากถึง 350,000 ปอนด์ต่อสัญญามีผลต่อการเลือกทีมของ มิเกล อาร์เตต้า หรือไม่ กุนซือหนุ่มปืนโตตอบทันทีว่า "ไม่เกี่ยวเลย" 

"เรื่องค่าเหนื่อยเป็นข้อตกลงที่นักเตะและสโมสรเห็นงามร่วมกันเพื่อเดินหน้าไปต่อ และไม่ใช่สิ่งที่ผมต้องตั้งคำถาม ส่วนตัวผมมองว่านักเตะได้รับค่าเหนื่อยตามที่พวกเขาสมควรได้รับ และผมไม่ควรไปตัดสินในเรื่องนี้" 

"ผมอยากให้นักเตะทุกคนทำให้ดีที่สุด และเค้นเอาทักษะออกมาช่วยทีมให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ นั่นคือความตั้งใจอย่างเดียวที่ผมมี"

"ผมคาดได้ว่านักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นจะรู้สึกเจ็บปวดและผิดหวัง เขา (โอซิล) คงไม่แฮปปี้นักเพราะไม่ได้ลงเล่น แต่เขาก็เพิ่งได้รับบาดเจ็บเมื่อวันก่อน เราต้องรอดูอาการอีกทีว่าเป็นอย่างไร" อาร์เตต้า กล่าวทิ้งท้าย 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด