:::     :::

'แลมพ์ส'จัดเมนูไม่ซ้ำรับเปิดเทอม2หน้าใหม่

วันพุธที่ 01 กรกฎาคม 2563
2,118
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แฟร้งค์ แลมพาร์ด ผจก.ทีม เชลซี เผยว่ากับการเปิดภาคเรียนประจำปีการศึกษา 2020-21 ของสองผู้เล่นใหม่ ฮาคิม ซิเย็ค และ ติโม แวร์เนอร์ นั้น คงต้องเลือกหลักสูตรในแบบของใครของมันเนื่องจากสภาพความฟิตมาก-น้อยต่างกัน

'สิงห์บลูส์' ซื้ออนาคตเกือบ 90 ล้านปอนด์ได้ ซิเย็ค มาจาก อาแจ็กซ์ และ แวร์เนอร์ อดีต แอร์เบ ไลป์ซิก ยืนยันตบเท้ารายงานตัวยังศูนย์ฝึกค็อบแฮม 1 ก.ค. วันเดียวกับ ร.ร.เมืองไทยเปิดเทอม เมื่อคลายมาตรการป้องกันการระบาดโคโรน่าไวรัสระยะที่ห้า

โดยคู่มือการต้อนรับสองน้องใหม่เทรนเนอร์วัย 42 ปี วาดแนวทางไว้ว่าต้องแบบฝึกต่างกันเนื่องจาก ซิเย็ค ร้างแข่งไปร่วมสี่เดือน ต่างกับ แวร์เนอร์ ยังฟิตอยู่เพราะเพิ่งปิดฤดูกาลบุนเดสลีกา เยอรมัน 

"ผมอยู่ระหว่างกระบวนการเรียบเรียงแผนการฝึก ทั้งนี้พวกเขาจะมาเป็นสมาชิกใหม่ของเราทว่าก็เช็คชื่อในแบบสภาพต่างกัน" แลมพาร์ด กล่าวในงานแถลงความพร้อมก่อนเกมพบ เวสต์แฮม ( 1 ก.ค.) 

แลมพาร์ด ถึงสองหน้าใหม่

"ฮาคิม ไม่ได้แข่งเกมทางการนานมาก และ ติโม เพิ่งเสร็จภารกิจเมื่อสุดสัปดาห์นี่เอง"

"ดังนั้นเราต้องคิดวิธีซ้อมให้เหมาะ มันคงเป็นแบบฝึกหัดที่ต่างกันแต่ละบุคคล และผมจะเป็นคนตัดสินใจว่าให้ซ้อมรวมกับคนอื่นเลย หรือว่าไล่ไปเรียกความฟิตระยะสั้นด้วยตัวเองเสียก่อน"

อนึ่งช่วงเวลาที่เหลือของฤดูกาล 2019-20 ทั้งสองคนยังไม่สามารถร่วมแข่งกับ เชลซี ได้ทั้งรายการพรีเมียร์ลีก อังกฤษ และ เอฟเอ คัพ รอบรองฯ 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด