:::     :::

"วอริกซ์"เปิดตัวเป็นพันธมิตรเปิดตัวเป็นพันธมิตรซูซูกิคัพ

วันพุธที่ 01 กรกฎาคม 2563
332
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

วอริกซ์ ได้รับแต่งตั้งเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการ กับ AFF SuZUKI Cup 2020 ในฐานะ "OFFICIAL MATCH BALL AND KIT SUPPLIER"

SPORTFIVE ผู้ดูแลลิขสิทธิ์การจัดการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน AFF Suzuki Cup 2020 ประกาศแต่งตั้ง “วอริกซ์” หนึ่งในแบรนด์เสื้อผ้ากีฬาชั้นนำของเอเชีย เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับการแข่งขัน ตอกย้ำความมุ่งมั่นของวอริกซ์ แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาสัญชาติไทยที่เติบโตเร็วที่สุดในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา ในฐานะผู้ถือสิทธิ์การออกแบบ การผลิต และการจัดจำหน่ายชุดแข่งขันและเครื่องแต่งกายฟุตบอลทีมชาติไทย ในการเดินหน้าบุกตลาดระดับภูมิภาคและระดับโลก 
ภายใต้ข้อตกลงความร่วมมือนี้ วอริกซ์จะรับหน้าที่เป็นผู้ผลิตลูกฟุตบอลที่ใช้ในทุกเกมการแข่งขัน AFF Suzuki Cup 2020 และเป็นผู้ผลิตชุดสำหรับผู้ตัดสินและเด็กเก็บบอล รวมทั้งชุดที่เกี่ยวข้องอื่นๆ เสื้อเอี๊ยม (Bibs) และ ปลอกแขนกัปตันทีม ในทุกเกม ตลอดการแข่งขัน AFF Suzuki Cup 2020
ความร่วมมือของวอริกซ์ในฐานะพันธมิตรอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่และและได้รับความนิยมสูงสุดในภูมิภาคที่ทุกคนตั้งตารอคอยนี้อย่าง AFF Suzuki Cup 2020 จะเป็นโอกาสครั้งสำคัญที่ทำให้แบรนด์วอริกซ์สามารถเข้าถึงและกลายเป็นที่รู้จักในกลุ่มแฟนบอลทั่วทั้งภูมิภาคนี้ได้อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ผ่านการเผยแพร่โลโก้วอริกซ์ในทุกช่องทางของการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ, backdrops, จอโฆษณาในสนาม, และสื่อสิ่งพิมพ์อื่นๆ นอกจากนั้น วอริกซ์ยังได้รับสิทธิ์ให้สามารถจัดแสดงลูกฟุตบอลและสินค้าต่างๆ ของวอริกซ์ จัดกิจกรรมกับแฟนบอล และจัดโปรโมชั่นต่างๆ ได้ตลอดการแข่งขันด้วย และในขณะเดียวกัน วอริกซ์ยังสามารถนำโลโก้ของการแข่งขัน AFF Suzuki Cup 2020 ไปใช้ในช่องการการทำการตลาดต่างๆ ของวอริกซ์ และสามารถจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ co-branded ได้ตลอดการแข่งขันอีกด้วย 
นายวิศัลย์ วนะศักดิ์ศรีสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด กล่าวว่า “เรามุ่งมั่นนำเสนอนวัตกรรมในผลิตภัณฑ์ที่ก้าวล้ำนำสมัยอย่างต่อเนื่อง ด้วยการใช้เทคโนโลยีล่าสุด เพราะเราเชื่อมั่นว่าการที่เราทำชุดกีฬาและอุปกรณ์กีฬาที่มีมาตรฐานคุณภาพระดับสูง จะเป็นการส่งเสริมให้นักกีฬาสามารถแสดงศักยภาพของตัวเองออกมาได้อย่างเต็มที่มากที่สุด ทั้งนี้ การที่วอริกซ์เดินหน้าให้การสนับสนุนชุดแข่งขันสำหรับทีมฟุตบอลทั้งในระดับชาติ และระดับสโมสรฟุตบอลใหญ่ ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จำนวนมาก และล่าสุดที่ได้ร่วมมือกับ AFF Suzuki Cup 2020 นี้ เป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของวอริกซ์ที่จะเติบโต และเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาและยกระดับวงการกีฬาฟุตบอลซึ่งถือเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมสูงสุดกีฬาหนึ่งของภูมิภาคนี้”
การแข่งขัน AFF Suzuki Cup 2020 ซึ่งมีกำหนดฟาดแข้งกันในช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนธันวาคม 2563 นี้ จะเป็นการหลอมรวมความหลงไหลในกีฬาฟุตบอลของแฟนบอลทั่วทั้งภูมิภาคอีกครั้ง โดยในปีนี้จะเป็นการเตะแบบแบ่งกลุ่ม เหย้า-เยือน ซึ่งคาดว่าจะดึงดูดแฟนฟุตบอลได้เป็นจำนวนมากขึ้นกว่า AFF Suzuki Cup 2018 ที่มียอดผู้เข้าชมประมาณ 750,000 คนถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด