:::     :::

เคมบ้าคึกจัดอยากรีสตาร์ตหลังฟื้นเข่า

วันพฤหัสบดีที่ 02 กรกฎาคม 2563
715
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เคมบ้า วอล์คเกอร์ การ์ดจ่าย บอสตัน เซลติคส์ แสดงความกระตือรือร้นอยากลงแข่งช่วงรีสตาร์ตฤดูกาล 2019-20 ที่ วอลต์ ดิสนี่ย์ เวิลด์ ทั้งเพื่อล่าเกียรติยศรวมถึงกู้หน้าจากผลงานต่ำมาตรฐานช่วงก่อนระงับดวลแม่นเพราะโคโรน่าไวรัสระบาด

วอล์คเกอร์ มีปัญหาเจ็บเข่ากระออดกระแอดจนทำให้ผลงานหลังสัปดาห์ออล-สตาร์เฉลี่ยแค่ 16.8 คะแนน, ฟิลด์โกลแม่น 31.7% ยิ่งระยะ 3-คะแนน 31.3% นับว่าฝืดสุดๆ ดังนั้นการได้พักร่วม 3-4 เดือนช่วยฟื้นฟูหายสนิท ทั้งจุดไฟการทำงานขึ้นใหม่ 

"ช่วงพักแข่งที่ผ่านมานั้นมีความสำคัญต่อผมอย่างยิ่งยวด ยอมรับว่าต้องการเวลาพักจริงๆ" วอล์คเกอร์ กล่าวในงานแถลงข่าวของ เซลติคส์ ก่อนเดินทางไป ออร์แลนโด สนามกลางจัดแข่งควบคุมการระบาดไวรัสโควิด-19 

วอล์คเกอร์คนไม้คันมือ

"มันช่วยให้ผมกลับมาเป็นตัวของตัวเองอีกครั้ง อาการที่หัวเข่าก็ไม่มีแล้ว แม้มันอาจเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา แต่สำหรับผมแน่นอนมันหาได้แย่ไปหมด ปัจจุบันผมสบายเนื้อสบายตัว แค่ต้องรักษาตัวให้ดีนั่นคือทั้งหมดเท่าที่ทำได้ เค้นศักยภาพสูงสุดออกมาในทุกๆวัน"

"ส่วนเมื่อไปอยู่ในพื้นที่ปลอดเชื้อก็ไม่มีอะไรห่วง ผมมันคนโสด ไม่มีลูกเมียดังนั้นสบายมาก เพราะตามปกติผมชอบหมกตัวอยู่บ้านเป็นทุน การไปแข่งพื้นที่ควบคุมการเข้า-ออกไม่ส่งปัญหาก็แค่เปลี่ยนจากขลุกอยู่บ้าน มาขลุกในห้องพัก" 

เซลติคส์ การันตีเพลย์ออฟ ฝั่งตะวันออก ไปแล้วการเล่น 8 เกม ณ อีเอสพีเอ็น ไวลด์ เวิลด์ สปอร์ตส์ คอมเพล็กซ์ แค่จัดอันดับให้ดีที่สุดเท่านั้นโดยเป้าหมายคือจบที่สอง 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด