:::     :::

เซเรียอาอาจให้แฟนเข้าชมในสนามก่อนปิดซีซั่น

วันศุกร์ที่ 03 กรกฎาคม 2563
681
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา มีแผนเปิดสนามให้แฟนบอลเข้าชม 25 เปอร์เซ็นต์ของความจุก่อนปิดฉากฤดูกาลนี้

แฟนบอลในอิตาลีไม่สามารถเข้าชมเกมในสนามได้ตั้งแต่เดือนมีนาคมก่อนที่จะหยุดแข่งขันหนีโควิด-19 และพอรีสตาร์ทกลับมาก็ต้องลงแข่งแบบปิดสนาม ไม่ให้แฟนบอลได้เข้าชมและอยู่ภายใต้มาตรการที่เข้มงวดหลายอย่าง 

แต่ช่วงหลัง มาตรการทางด้านความปลอดภัยที่เกี่ยวกับโควิด-19 ได้ผ่อนปรนลงไปมาก หลายธุรกิจกลับมาเปิดบริการกันได้อีกครั้ง ขณะที่ เซเรีย อา ก็มีแผนที่จะให้แฟนบอลได้ชมเกมในสนามก่อนฤดูกาลนี้ปิดฉากลง 

กาบริเอเล่ กราวีน่า ประธานสหพันธ์ฟุตบอลอิตาลี เปิดเผยว่ากำลังทำงานร่วมกับคณะกรรมเทคนิควิทยาศาสตร์ (ซีทีเอส) เพื่อหาแนวทางสำหรับการให้แฟนบอลได้เข้าชมเกมในสนามในอนาคตอันใกล้  

เมื่อถูกถามว่าจะสามารถเปิดสนามบางส่วนเพื่อให้แฟนบอลเข้าไปชมเกมก่อนถึงเดือนสิงหาคมได้หรือไม่ กราวีน่า กล่าวว่า "เรากำลังพิจารณาในเรื่องนี้เพื่อให้แฟนบอลได้กลับไปชมเกมอย่างใกล้ชิดอีกครั้ง เรากำลังพิจารณาถึงเปอร์เซ็นต์แฟนบอลที่จะเข้าไป อย่างในวันนี้เราก็คิดถึง 25 เปอร์เซ็นต์" 

"เราจะต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับขั้นตอนนี้หากว่า ซีทีเอส ไฟเขียวให้เราเปิดสนามให้แฟนบอลเข้าไปได้" กราวีน่า กล่าว ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด