:::     :::

คลิปเปอร์สระงับซ้อมหลังตรวจพบคนติดโควิด

วันอาทิตย์ที่ 05 กรกฎาคม 2563
713
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แอลเอ คลิปเปอร์ส ยกเลิกการซ้อมหลังมีผลทดสอบของบุคลากรในองค์กรเป็นบวกและจะไม่มีการซ้อมจนกว่าจะเดินทางถึงเมืองออร์แลนโด้ช่วงสัปดาห์หน้า

แอลเอ คลิปเปอร์ส สั่งระงับการฝึกซ้อมของพวกเขาหลังมีการทดสอบการติดเชื้อ'โควิด-19'ของบุคลากรในองค์กรที่มีผลบางส่วนเป็นบวก ตามรายงานข่าวจากอีเอสพีเอ็นเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

ผู้เล่นคลิปเปอร์สกำลังฝึกซ้อมเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการรีสตาร์ทซีซั่นที่ 'ดิสนี่ย์ เวิลด์' ใกล้เมืองออร์แลนโด้ในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมนี้และมีกำหนดเดินทางไปฟลอริด้าในช่วงสัปดาห์หน้า 

ทว่า คลิปเปอร์ส กลายเป็นทีมที่สองต่อจาก เดนเวอร์ นักเก็ตส์ ที่ต้องระงับการซ้อมชั่วคราวหลังการทดสอบการติดเชื้อไวรัสโคโรน่ามีบุคลากรบางส่วนออกมาเป็นบวก แม้จะไม่มีการระบุว่าเป็นผู้เล่นหรือเจ้าหน้าที่ส่วนอื่นขององค์กร  


ลีกเอ็นบีเอเปิดเผยเมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมาว่ามีผู้เล่น 9 คนที่มีผลทดสอบการติดเชื้อ'โควิด-19' เป็นบวก หลังมีผู้เล่นติดเชื้อไวรัส 16 รายในช่วงสัปดาห์ก่อนหน้านั้น นั่นเท่ากับว่านับตั้งแต่มีการทดสอบการติดเชื้อมาตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมามีผู้เล่นติดเชื้อไวรัสโคโรน่ารวมกัน 25 คน

คลิปเปอร์ส จะเดินทางสู่ฟลอริด้าด้วยสถิติ 44-20 อยู่อันดับ 2 ของฝั่ง เวสเทิร์น คอนเฟอเรนซ์ ตามหลัง แอลเอ เลเกอร์ส 5.5 เกม ซึ่งเฮดโค้ช ด็อค ริเวอร์ส คาดหวังว่าผู้เล่นทุกคนจะกลับมาร่วมช่วงรีสตาร์ทซีซั่นปลายเดือนกรกฎาคมนี้ 

ล่าสุด แชมส์ เชราเนีย เปิดเผยว่า แลนดรี้ ชาเม็ต การ์ดวัย 23 ปีคือผู้เล่นของ คลิปเปอร์ส ที่มีผลการทดสอบการติดเชื้อไวรัสโคโรน่าเป็นบวกและต้องเข้ารับการกักตัว 14 วัน โดยจะต้องทดสอบการติดเชื้อไวรัสอีก 2 ครั้งภายใน 24 ชั่วโมงก่อนจะเดินทางไปสมทบกับเพื่อนร่วมทีมที่เมืองออร์แลนโด้ ซึ่งถ้าหากไม่มีอะไรผิดพลาด ชาเม็ต จะกลับมาพร้อมสำหรับเกมประเดิมการรีสตาร์ทกับ แอลเอ เลเกอร์ส ในวันที่ 30 กรกฎาคมนี้ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด