:::     :::

ไวท์แฮร์ปลุกเร้าแบร์สเล่นด้วยแรงจูงใจซีซั่นหน้า

วันจันทร์ที่ 06 กรกฎาคม 2563
690
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โคดี้ ไวท์แฮร์ เซนเตอร์ของ ชิคาโก้ แบร์ส กระตุ้นเพื่อนร่วมทีมลงเล่นซีซั่น 2020 ด้วยแรงจูงใจมากขึ้นลบล้างความผิดหวังจากฤดูกาลที่ผ่านมา

โคดี้ ไวท์แฮร์ เซนเตอร์ของ ชิคาโก้ แบร์ส กระตุ้นเพื่อนร่วมทีมนำทัศนคติที่ถูกต้องไปยังเทรนนิ่งแคมป์สร้างแรงจูงใจสำหรับการลงเล่นซีซั่น 2020 ลบล้างความผิดหลังจากฤดูกาลที่ผ่านมา ตามรายงานข่าวจาก 'เอ็นบีซี สปอร์ตส์ ชิคาโก้' เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

'คุณรู้สึกถึงความโกรธและความรู้สึกของการทำธุรกิจที่ไม่สมบูรณ์' ไวท์แฮร์ กล่าวถึงซีซั่น 2019 'ผมเดาว่าวิธีดีที่สุดในการสรุปในช่วงปิดฤดูกาลของเราคือแรงจูงใจ ผมหมายความว่าเรารู้ว่าเราอยากออกไปที่นั่นมากแค่ไหน ฤดูกาลที่เราไม่ต้องการให้มันเป็นเหมือนในปี 2019 ผมจะบอกว่าสิ่งยิ่งใหญ่สุดคือแรงบันดาลใจของผู้เล่น ทุกคนตื่นเต้นที่จะได้กลับไปทำงานและเริ่มต้นฤดูกาล'


แบร์ส จบซีซั่นที่ผ่านมาด้วยสถิติ 8-8 ส่วนใหญ่เป็นความล้มเหลวของทีมบุก โดยเฉพาะควอร์เตอร์แบ็ก มิตเชลล์ ทรูบิสกี้ เป็นคนที่ถูกตำหนิมากสุด ก่อนเฮดโค้ช แม็ตต์ เนกี้ จะแก้ปัญหาดังกล่าวด้วยการเทรด นิค โฟลส์ ควอร์เตอร์แบ็กประสบการณ์มาจาก แจ็คสันวิลล์ จากัวร์ส ในช่วงปิดฤดูกาลนี้ ทีมพญาหมียังเซ็นสัญญากับ เจอร์เมน อิเฟดี้ อดีต ออฟเฟนซีฟ แท็คเกิ้ล ของ ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์ เข้ามาทดแทน ไคล์ ลอง การ์ดขวาที่ประกาศรีไทร์ในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมาและยังตั้ง ฮวน คาสตีโย่ เป็นโค้ช'ออฟเฟนซีฟไลน์'คนใหม่ด้วย 

ส่วนแนว'ออฟเฟนซีฟไลน์' 5 ตัวสตาร์ทซีซั่น 2020 ของ แบร์ส ประกอบด้วย ชาร์ลส์ เลโน่ จูเนียร์ (แท็คเกิ้ลซ้าย), บ็อบบี้ แมสซี่ (แท็คเกิ้ลขวา), เจมส์ แดเนียลส์ (การ์ดซ้าย), เจอร์เมน อิเฟดี้ (การ์ดขวา) และ โคดี้ ไวท์แฮร์ (เซนเตอร์) 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด