:::     :::

บราวน์สปรับโครงสร้างสัญญาปีสุดท้ายของเวอร์น่อน

วันพุธที่ 08 กรกฎาคม 2563
2,696
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โอลิเวอร์ เวอร์น่อน ดีเฟนซีฟ เอนด์ ประสบการณ์วัย 29 ปีของ คลีฟแลนด์ บราวน์ส ได้รับการปรับโครงสร้างสัญญาปีสุดท้ายจากไม่มีเงินการันตีกลายเป็นรับค่าจ้างแน่นอน 11 ล้านเหรียญสหรัฐ

คลีฟแลนด์ บราวน์ส สยบข่าวลือว่าเตรียมปล่อยตัว โอลิเวอร์ เวอร์น่อน ออกจากทีมด้วยการทำข้อตกลงใหม่กับ ดีเฟนซีฟ เอนด์ วัย 29 ปี ซึ่งอาจมีรายได้สูงถึง 13 ล้านเหรียญสหรัฐ ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา 

เวอร์น่อน ถูก นิวยอร์ค ไจแอนท์ส เทรดมาอยู่กับ บราวน์ส พร้อมปีกนอกดาวดัง โอเดลล์ เบ็คแฮม จูเนียร์ ในช่วงปิดฤดูกาลปี 2019 เขามีกำหนดรับเงิน 15.25 ล้านเหรียญสหรัฐในสัญญาปีสุดท้ายซีซั่น 2020 แบบไม่การันตี ก่อนมีข่าวลือว่า คลีฟแลนด์ อาจปล่อยตัวพ้นทีม แต่ บราวน์ส สยบข่าวลือทั้งหลายด้วยการทำข้อตกลงใหม่กับ เวอร์น่อน 


ตามรายงานจาก ทอม เพลิสเซโร่ ผู้สื่อข่าวเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คระบุว่าทั้งสองฝ่ายทำข้อตกลงใหม่ ซึ่งจะทำให้ ดีเฟนซีฟ เอนด์ วัย 29 ปีได้เงินการันตี 11 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งเป็นโบนัสเซ็นสัญญา 4 ล้านเหรียญสหรัฐและเงินเดือน 6.75 ล้านเหรียญสหรัฐ และสามารถทำเงินรายได้สูงถึง 13 ล้านเหรียญสหรัฐตามโบนัสสร้างแรงจูงใจและยังมีเงื่อนไขไม่มีการติดแท็กถ้าหากเขาเป็นฟรีเอเจนต์ในช่วงเดือนมีนาคมปีหน้า

บราวน์ส ยังมีเพดานเงินเดือนเหลือใช้งานที่ 37 ล้านเหรียญสหรัฐ ก่อนที่พวกเขาจะเจรจาทำข้อตกลงใหม่กับ เวอร์น่อน พร้อมเงินการันตี 11 ล้านเหรียญสหรัฐ นั่นหมายความว่า คลีฟแลนด์ จะไม่สามารถทำข้อตกลงกับ จาเดวีออน คลาวนี่ย์ ดีเฟนซีฟเอนด์ฟรีเอเจนต์ภายใต้เพดานเงินเดือนที่เหลือจำกัด แม้ว่า เวอร์น่อน จะทำ 26 แท็คเกิ้ลกับ 3.5 แซ็คจากการลงเล่น 10 เกม ซึ่งเป็นผลงานต่ำสุดในอาชีพก็ตาม 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด