:::     :::

มาดามเดียร์เปรย!ใกล้ลงหลังช้างศึก

วันพุธที่ 06 กันยายน 2560
500
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ผู้จัดการทีมชาติไทยชุดยู-23 วางแผนลงจากตำแหน่ง หลังเสียสละเพื่อแผ่นดินเกิดตลอด 1 ปีที่ผ่านมา

วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีมชาติไทย ชุดอายุไม่เกิน 23 ปี ซึ่งนำทีมคว้าเหรียญทอง ซีเกมส์ ที่ประเทศมาเลเซีย อาจไม่ขอทำหน้าที่ในรายการ ยู-23 ชิงแชมป์เอเชีย ที่ประเทศจีน ต้นปีหน้า 

"มาดามเดียร์” ยังม่ได้ยืนยันว่าจะทำทีมต่อไปหรือไม่ โดยทุกอย่างจะได้ข้อสรุปในวันศุกร์นี้ (8 ก.ย.60) ในการประชุมกับสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ

“อยากให้สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ซึ่งปัจจุบันได้เข้ามาพัฒนาระบบการทำงานด้านเทคนิคของทีมทั้งระบบแล้ว ตั้งแต่ชุดเยาวชนจนถึงชุดใหญ่ ก็อยากให้เข้ามาทำทีมชาติทุกชุดไปเลยจะเหมาะสมกว่า จะได้ช่วยสร้างให้ทีมชุดนี้พัฒนาต่อไปเป็นมืออาชีพยิ่งขึ้น”


รอยยิ้มที่สดชื่นจากผจก.ทีม คนสวยอาจจะไม่ได้เห็นแล้วในศึกชิงแชมป์ เอเชีย ยู-23 

“ที่ผ่านมาสมาคมฯ มีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างระบบทำฟุตบอลของสมาคมฯ ทุกชุด แต่สำหรับยู -23 ยังไม่ได้เข้ามาอย่างเต็มตัว เพราะทีมซีเกมส์ยังอยู่ระหว่างทำงานต่อเนื่อง"

" ดังนั้นในการวางแผนงานทำทีมนี้ต่อไปก็ไม่อยากจะกดดันทางสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ในเรื่องเป้าหมายที่ตนเองจะทำงานต่อ และทำให้ทางสมาคมกีฬาฟุตบอลฯตัดสินใจลำบาก จึงต้องมาชี้แจงเรื่องนี้ และยืนยันว่า อยากให้สมาคมฯเข้ามาดูแลการทำงานทุกๆชุดจะเหมาะสมที่สุด และไม่จำเป็นต้องมี ผจก.ทีม ก็ได้”

“อยู่กับน้องมา 1 ปีเต็มก็อยากเห็นน้องไปได้ไกลที่สุดในอาชีพนี้ ก็อยากให้สมาคมตัดสินใจได้อย่างอิสระเพื่ออนาคตที่ดีที่สุดสำหรับทีมชาติชุดนี้” คุณเดียร์กล่าว 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด