:::     :::

ช้างศึกปล่อยเอ็มวีช้างศึก"ชีวิตยังคงสวยงาม"

วันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
322
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ช้างศึก ปล่อย MV พิเศษ "ชีวิตยังคงสวยงาม" ให้กำลังใจคนไทยพร้อมปลุกกระแสฟุตบอล

หลังจากที่สถานการณ์โควิด-19 ส่งผลกระทบอย่างหนักกับวงการฟุตบอลไทย ทำให้กระแสฟุตบอลซบเซาและยังต้องใช้ระยะเวลาอีกพักใหญ่กว่าจะกลับมาสู่สถานการณ์เดิม รวมถึงยังส่งผลกระทบกับการใช้ชีวิตของคนไทยทั้งความเป็นอยู่รวมถึงเศรษฐกิจที่ยังถูกคาดการณ์ว่าจะยังไม่ฟื้นไปจนถึงปี 2564
ทางเพจ ช้างศึก จึงจัดทำมิวสิควิดีโอเวอร์ชั่นพิเศษ จากบทเพลง “ชีวิตยังคงสวยงาม” ของศิลปินวง Bodyslam เพื่อเป็นการให้กำลังใจคนไทยในช่วงก้าวผ่านวิกฤติโควิด-19 โดยใช้ฟุตบอลทีมชาติไทยเป็นตัวแทนในมิวสิควิดีโอ นอกจากนี้ยังเป็นการปลุกกระแสฟุตบอลทีมชาติไทยให้เตรียมกลับมาคึกคักอีกครั้ง หลังจากที่ไม่มีการแข่งขันในระดับทีมชาติตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาจนกระแสฟุตบอลไทยซบเซาอยู่ในขณะนี้ โดยหวังว่าผู้ชมมิวสิควิดีโอเวอร์ชั่นพิเศษจาก ช้างศึก จะมีกำลังใจและอดทนรอให้ฟุตบอลไทยกลับมาสร้างรอยยิ้มและความสุขให้เกิดขึ้นอีกครั้งหนึ่งในเร็ววัน
โดยแฟนๆสามารถรับชม MV เวอร์ชั่นพิเศษจาก ช้างศึก ที่จะขอส่งต่อกำลังใจให้กับคนไทยทุกคนเพื่อก้าวผ่านเรื่องราวร้ายๆ ผ่านบทเพลง "ชีวิตยังคงสวยงาม" ได้ที่ Youtube ช้างศึก >> https://www.youtube.com/watch?v=xeMB-aCzPc8ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด