:::     :::

อันโตนิโอชี้ค้อนยกเขาออกจากอกแล้ว

วันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
288
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มิคาอิล อันโตนิโอ ผู้รับเหมา 4 ประตูให้ เวสต์แฮม เกมถล่ม นอริช 4-0 เป่าปากอย่างโล่งอกกับสถานการณ์หนีตายของทีมเวลานี้ที่มีหวังมากขึ้น พร้อมโยนความกดดันให้ แอสตัน วิลล่า และ บอร์นมัธ ซึ่งแข่งตามหลังว่าคงเครียดน่าดู

'ขุนค้อน' ลงสนาม 35 เกม มีแล้ว 34 แต้ม รั้งอันดับ 16 เหนือกว่าสองทีมในโซนตกชั้นอย่าง บอร์นมัธ 6 แต้ม และ แอสตัน วิลล่า 7 แต้ม ซึ่งแข่งน้อยกว่าหนึ่งนัดตามลำดับ 

ซึ่งแนวทางบอลบู๊ล้างผลาญในสี่เกมลีกหลังสุดถูกใจดาวเตะวัย 30 ปีมากๆ "มันเป็นความรู้สีกที่แสนพิเศษ เพราะเมื่อผมกดสองสกอร์ได้ตั้งแต่ครึ่งแรก ก็เห็นว่าคู่แข่งคลายเกมป้องกันลงแล้ว ซึ่งนั่นคือโอกาสดีของเราเลย" การให้สัมภาษณ์ 'บีที สปอร์ต' 

อันโตนิโอ ยกเขาออกจากอก

"นี่คือการได้เอาบอลกลับบ้านครั้งแรกของผม หวังว่าในอนาคตจะมีเพิ่มอีก ตั้งแต่เรากลับจากล็อคดาวน์เล่นเกมบุกลื่นไหลขึ้น ทางลูกพี่ มอยส์ สั่งผมปักหลักในกรอบเลย เราก็แค่เปลี่ยนจังหวะเป็นประตู" 

"ชัยชนะเหมือนยกเขาออกจากอก เวลานี้ความกดดันไปอยู่ที่ บอร์นมัธ และ วิลล่า บ้างแล้ว อีกอย่าง เวสต์แฮม เราประตูได้-เสียข่มบาน ลำดับต่อไปขอแค่มีสมาธิกับตัวเอง อย่าให้มาตรฐานตก" 

"แต่ละเกมที่เหลือเหมือนนัดชิงฯ บอลถ้วย ทุกคนขออีก 6 แต้มก็รอด เชื่อว่าเราจะรักษาสถานะไดัขอเพียงมีสมาธิกับตัวเอง ทำสิ่งที่ถูกที่ควร" 

สามนัดท้ายของ เวสต์แฮม พบ วัตฟอร์ด (เหย้า), แมนฯ ยูไนเต็ด (เยือน) และ แอสตัน วิลล่า (เหย้า)

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด