:::     :::

อนาคตฟรีแมนไม่แน่นอนหลังแยกทางกับเอเจนต์

วันอังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
140
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เดวอนเท ฟรีแมน อดีตรันนิ่งแบ็ก แอตแลนต้า ฟอลค่อนส์ แยกทางกับตัวแทนของเขา คริสติน แคมป์เบลล์ ทำให้การเจรจาหาทีมใหม่ของรันนิ่งแบ็กฟรีเอเจนต์วัย 28 ปียุ่งยากมากขึ้น

เดวอนเท ฟรีแมน รันนิ่งแบ็กฟรีเอเจนต์วัย 28 ปี เริ่มมีความไม่แน่นอนของอนาคตในเอ็นเอฟแอลหลังการแยกทางกับ คริสติน แคมป์เบลล์ ตัวแทนของเขา ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ตามรายงานจาก ไมค์ ซิลเวอร์ ผู้สื่อข่าวเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คระบุว่า แคมป์เบลล์ ตัวแทนของ ฟรีแมน แจ้งว่าเธอและลูกค้ายุติความสัมพันธ์ของพวกเขาแล้ว หลัง คริสติน เคยเป็นตัวแทนเจรจาทำข้อตกลง 5 ปี มูลค่า 41.25 ล้านเหรียญสหรัฐกับ แอตแลนต้า ฟอลค่อนส์ เมื่อปี 2017 ซึ่งทำให้รันนิ่งแบ็กประสบการณ์เป็นตัววิ่งที่มีรายได้สูงสุดในขณะนั้น


ฟรีแมน วัย 28 ปี ยังเป็นรันนิ่งแบ็กที่มีชื่อโดดเด่นในตลาดฟรีเอเจนต์เกือบ 4 เดือนที่ผ่านมานับตั้งแต่ถูก ฟอลค่อนส์ ปล่อยตัวออกจากทีม แม้จะมีข่าวว่าใกล้ตกลงกับ ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์ ในช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา แต่ทีมเหยี่ยวทะเลตัดสินใจทำข้อตกลงกับ คาร์ลอส ไฮด์ ที่มีค่าใช้จ่ายถูกว่า เนื่องจาก ฟรีแมน เชื่อว่าเขามีค่ามากกว่าสัญญา 1 ปี มูลค่า 4 ล้านเหรียญสหรัฐที่ ซีฮอร์คส์ ยื่นให้พิจารณาตอนนั้น

จากนั้นในช่วงเดือนมิถุนายนมีรายงานข่าวสั้นๆว่า แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส เป็นอีกหนึ่งทีมที่สนใจ ฟรีแมน เช่นเดียวกัน ซึ่งกระตุ้นให้รันนิ่งแบ็กวัย 28 ปีแสดงท่าทีตอบรับผ่านทวิตเตอร์ว่าทีมสามารถติดต่อทาบทามเขาโดยตรง แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นหลังจากนั้น


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด