:::     :::

ร็อดเจอร์สคาดหวังจะมีแฟนๆเข้าชมเกมซีซั่นหน้า

วันอังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
113
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ภาพที่คุ้นเคยในการแข่งขันเอ็นเอฟแอลอาจแปรเปลี่ยนไปในซีซั่นหน้ในการแข่งขันท่ามกลางการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส'โควิด-19'

แอรอน ร็อดเจอร์ส ควอร์เตอร์แบ็กประสบการณ์ของ กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส กำลังเข้าสู่การเล่นอาชีพปีที่ 16 ของเขา ทว่ามันจะแตกต่างจากก่อนหน้านี้จากสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส'โควิด-19' ซึ่งอาจไม่มีแฟนๆเข้าชมเกม แต่จอมทัพวัย 36 ปีคาดหวังว่ามันจะไม่เกิดขึ้น ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

'ผมคิดว่าจิตใจของเราจะอยู่กับฤดูกาลด้วยหรือไม่?' ร็อดเจอร์ส เผย 'ผมคิดว่ายังมีอีกหลายอย่างที่ต้องคิด เราหวังว่า เราหวังว่าจะได้อยู่กับแฟนๆและเราสามารถทำให้ขั้นตอนการทดสอบทั้งหมดเป็นไปตามที่พวกเขาต้องการเพื่อความปลอดภัยสูงสุด แต่ผมคิดว่าเรากำลังรอลีกและ (สมาคมผู้เล่นเอ็นเอฟแอล) ในการคิดบางอย่างออกมา'


ลีกเอ็นเอฟแอล และ เอ็นเอฟแอลพีเอ (สมาคมผู้เล่นเอ็นเอฟแอล) มีกำหนดในการประชุมร่วมกันในวันจันทร์ถึงแนวทางการแก้ไขปัญหา อย่างเช่น มาตรการทดสอบ, ข้อกังวลทางเศรษฐกิจและเรื่องอื่นๆนอกเหนือจากกระบวนการ 'โควิด-19' ที่ส่งไปถึงแต่ละสโมสรก่อนหน้านี้ 

ร็อดเจอร์ส เป็นตัวแทน เอ็นเอฟแอลพีเอ ของ แพ็คเกอร์ส สันนิษฐานว่าเขาจะได้รับข้อมูลที่ดีเหมือนกับผู้เล่นคนอื่น แต่ควอร์เตอร์แบ็กวัย 36 ปียังสงสัยว่าฤดูกาลของเอ็นเอฟแอลจะเป็นอย่างไรในช่วงที่มีการแพร่ระบาดครั้งใหญ่ ทว่าเขาไม่ได้เสนอความคิดเห็นส่วนตัวเกี่ยวกับการกลับมาลงเล่นในซีซั่นหน้า


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด