:::     :::

ไพรเออร์อ่อยอยากเล่นเพเทรียตส์กับสตีลเลอร์ส

วันอังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
173
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เทอร์เรลล์ ไพรเออร์ ปีกนอกฟรีเอเจนต์คาดหวังว่าจะกลับมาเล่นในซีซั่น 2020 โดยเฉพาะกับ นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ หรือ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส

เทอร์เรลล์ ไพรเออร์ ปีกนอกฟรีเอเจนต์วัย 31 ปี เปิดเผยว่าเขายังมีความหวังในการกลับมาลงเล่นในซีซั่น 2020 พร้อมเผยความในใจว่าอยากเล่นกับ นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ และ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา 

'มีการสนทนากับ 2-3 จนถึง 5 ทีม' ไพรเออร์ เปิดเผย '(ตัวแทนของผม) คุยกับ เพเทรียตส์ เมื่อสัปดาห์ก่อน ผมเชื่อว่ามีทีมจำนวนมากที่ยังไม่ทำข้อตกลงในการนำผู้เล่นเข้ามาเนื่องจากสถานการณ์ของ โควิด'

ไพรเออร์ ยังกล่าวถึงความสนใจของ เพเทรียตส์ กับ สตีลเลอร์ส เพิ่มเติมว่า 'ทั้งสองทีมนั้นน่าสนใจมาก โดยเฉพาะ แคม (นิวตัน) ผมเป็นแฟนตัวยงของเขาตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา และแน่นอน 'บิ๊ก เบน' พิตต์สเบิร์กเป็นบ้านเกิดของผม ดังนั้นนั่นเป็นเพียงที่ผมอยากเล่นจริงๆ'

ปีกนอกฟรีเอเจนต์วัย 31 ปี ใช้เวลาช่วงเทรนนิ่งแคมป์กับ แจ็คสันวิลล์ จากัวร์ส เมื่อปีที่ผ่านมา แต่ไม่มีความโดดเด่นก่อนถูกปล่อยตัวออกจากทีมหลังบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง เขายังเคยเล่น 6 เกมในซีซั่น 2018 กับ นิวยอร์ค เจ็ตส์ รับบอล 14 ครั้ง ระยะ 235 หลาและทำ 2 ทัชดาวน์ ก่อนจะถูกตัดออกจากทีมและย้ายมาอยู่กับ บัฟฟาโล่ บิลล์ส หลังจากนั้นและรับบอลเพียงครั้งเดียวจากการลงเล่น 2 เกม


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด