:::     :::

เฮนรี่เซ็น4ปีกับไททั่นส์กด50ล้านเหรียญ

วันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2563
190
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เดอร์ริค เฮนรี่ รันนิ่งแบ็ก เทนเนสซี่ ไททั่นส์ ทำข้อตกลง 4 ปี มูลค่า 50 ล้านเหรียญสหรัฐก่อนเส้นตายเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

เดอร์ริค เฮนรี่ รันนิ่งแบ็กวัย 26 ปี ตกลงสัญญา 4 ปี มูลค่า 50 ล้านเหรียญสหรัฐ การันตี 25.5 ล้านเหรียญสหรัฐกับ เทนเนสซี่ ไททั่นส์ ก่อนเส้นตายวันพุธที่ 15 กรกฎาคมที่ผ่านมา ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค

เฮนรี่ อดีตดราฟท์รอบ 2 คลาส 2016 เซ็นแท็กมูลค่า 10.3 ล้านเหรียญสหรัฐกับ ไททั่นส์ ตั้งแต่วันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา แม้ว่าทั้งสองฝ่ายจะใช้เวลาพอสมควรในการเจรจาเพื่อทำข้อตกลงระยะยาว แต่ทุกอย่างก็เสร็จสิ้นก่อนเส้นตายเมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

'ผมต้องการอยู่กับ เทนเนสซี่ ไททั่นส์' เฮนรี่ เปิดเผย 'พวกเขาเป็นทีมที่ให้โอกาสผม 31 ทีมมองผ่านผมไปและพวกเขาเลือกผม ผมมีความรักมากมายสำหรับ เทนเนสซี่ ผมมีความรักมากมายสำหรับทุกคนในองค์กรนั้น'


'และเราเติบโตจากเวลาที่ผมไปถึงที่นั่น (ในปี 2016) เราพลาดการเล่นเพลย์ออฟ (ในปี 2017) จากนั้นเราผ่านเข้าเพลย์ออฟและเข้าถึงรอบสอง ปีนี้เรายังไปถึงเกมชิงแชมป์สาย เอเอฟซี เราเติบโตในฐานะองค์กระและฐานะทีมและผมคิดว่านั่นเป็นคำพูดที่หนักแน่นสำหรับทิศทางที่เรากำลังมุ่งไปข้างหน้า'

เฮนรี่ ปิดฉากการเล่นอาชีพฤดูกาลที่ 4 กับ ไททั่นส์ ด้วยผลงานสุดร้อนแรง ถือบอลวิ่ง 303 ครั้ง ระยะ 1,540 หลา เป็นผลงานดีสุดทั้งสองอย่างและทำ 16 ทัชดาวน์ รันนิ่งแบ็กวัย 26 ปียังถือบอลลุยภาคพื้นดินถึง 211 หลาในเกมชนะ ฮิวสตัน เท็กแซนส์ สัปดาห์ที่ 17 คว้าตั๋วเข้าเพลย์ออฟสำเร็จ 

เขายังพิสูจน์คุณค่าในการเล่นรอบเพลย์ออฟด้วยการถือบอลวิ่ง 64 ครั้ง ระยะ 377 หลาและทำหนึ่งสกอร์ ล้มสองทีมเต็งอย่าง นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ และ บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ ก่อนพ่าย แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ ในเกมชิงแชมป์สายเอเอฟซี 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด